Ưu đãi nhân đôi điểm thưởng mua sắm nước ngoài với thẻ tín dụng Visa Bản Việt

Ngày cập nhật: 3.11.18 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 2,650 lần

Từ ngày 05/11/2018 đến ngày 28/02/2019, Ngân hàng Bản Việt triển khai Chương trình “Nhân đôi điểm thưởng mua sắm nước ngoài” dành cho chủ thẻ tín dụng Visa Bản Việt.Theo đó, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Visa Bản Việt sẽ được nhân đôi điểm thưởng khi chi tiêu mua sắm tại nước ngoài hoặc tại các trang thương mại điện tử thực hiện thanh toán bằng loại tiền khác VNĐ…. Với điểm thưởng của chương trình, chủ thẻ tín dụng Visa Platinum Bản Việt sẽ nhận được tiền hoàn lại 1% trên giá trị chi tiêu, đối với chủ thẻ Visa Classic Bản Việt tiền hoàn lại sẽ là 0.6% giá trị chi tiêu.

Chương trình điểm thưởng là chính sách dành cho tất cả chủ thẻ tín dụng Visa Bản Việt, khách hàng có thể tùy chọn quy đổi ra tiền thưởng hoặc dặm bay Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines.

Gần đây nhất, Ngân hàng Bản Việt cũng triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền 50% cho chủ thẻ tín dụng. Cụ thể, các khách hàng mở mới thẻ tín dụng Visa Bản Việt và có phát sinh giao dịch đầu tiên trong vòng 30 ngày từ ngày phát hành thẻ sẽ được hoàn tiền 50% giá trị giao dịch tối đa 200.000 đồng. Đối với khách hàng đã sở hữu thẻ tín dụng Visa Bản Việt cũng sẽ nhận được ưu đãi tương tự cho giao dịch đầu tiên của thẻ phát sinh trong thời gian triển khai chương trình sớm nhất. Ưu đãi được áp dụng từ ngày 01/10 đến ngày 31/12/2018.

Thẻ tín dụng Visa Bản Việt là thẻ tín dụng sử dụng công nghệ 3D đầu tiên trên thị trường với tiện ích 3.0: 0 phí thường niên suốt thời gian hiệu lực thẻ, 0 phí phát hành thẻ và 0 phí đa số các dịch vụ. Hỗ trợ thanh toán hóa đơn tự động của hơn 32 nhà cung cấp dịch vụ trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Thẻ tín dụng Visa Bản Việt còn dành nhiều chương trình ưu đãi cho chủ thẻ với mức giảm từ 20 – 60% các dịch vụ mua sắm, giải trí, ẩm thực, du lịch, sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách có thể đến liên hệ bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; gọi hotline 1900555596; hoặc truy cập website https://card.vietcapitalbank.com.vn/.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo