Ưu đãi nhân 10 lần dành cho khách hàng mở thẻ tín dụng VPBank

Ngày cập nhật: 28.11.15 - Mục: VPBank - Lượt xem: 1,102 lần

Nhằm gia tăng tiện ích và đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm của khách hàng trong dịp Tết Bính Thân 2016 sắp tới, VPBank triển khai chương trình “Nhân 10 ưu đãi” dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng từ nay đến hết ngày 21/02/2016.

Nằm trong chuỗi chương trình khuyến mại đón Tết của VPBank, “Nhân 10 ưu đãi” giúp khách hàng có thêm nhiều lợi ích khi nhận được ưu đãi gấp 10 lần so với thông thường dựa trên tính năng của từng dòng thẻ.

uu-dai-nhan-10-lan-danh-cho-khach-hang-mo-the-tin-dung-vpbank

Cụ thể, khách hàng sử dụng thẻ VPLady đi mua sắm tại các siêu thị như BigC, CoopMart, Metro, (chi tiết tại đây) … sẽ được hoàn tiền 20% trên giá trị hóa đơn mua hàng. Mức hoàn tiền trên cũng được áp dụng cho chủ thẻ VPBank StepUp khi phát sinh giao dịch chi tiêu ăn uống, xem phim.

Đặc biệt, khách hàng sử dụng dòng thẻ Vietnam Airlines – VPBank Platinum sẽ được nhân 10 lần dặm thưởng tương đương với mức giá trị lên đến 1 triệu đồng. Chương trình ưu đãi trên cũng giúp các khách hàng của dòng thẻ VPBank Platinum tăng gấp 10 lần điểm thưởng để tích điểm đổi những phần quà giá trị của Ngân hàng.

Chương trình áp dụng cho Khách hàng mở mới thẻ tín dụng Quốc tế thuộc dòng Titanium và Platinum và có phát sinh giao dịch chi tiêu trong vòng 30 kể từ ngày mở thẻ bao gồm: Vietnam Airlines – VPBank Platinum, VPBank Platinum, VPLady, VPBank StepUp, VPBank Priority Platinum, Vietnam Airlines – VPBank Priority Platinum.

Thể lệ chương trình tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880 hoặc

Truy cập Website: www.vpbank.com.vn.

Nguồn: VPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo