Ưu đãi ngập tràn với Gói tài khoản thanh toán VietinBank

Ngày cập nhật: 4.05.19 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 872 lần

Nhằm cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ bán lẻ cạnh tranh và hiệu quả, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng(KH); từ ngày 22/4 – 29/9/2019 triển khai (CTKM) “Tài khoản – Thoải mái quà tặng”. CTKM dành cho KH cá nhân mở tài khoản (TKTT) và đăng ký sử dụng gói TKTT V-Biz, V-super, Premium Account…

Theo đó, khi KH cá nhân mở TKTT và đăng ký sử dụng một trong ba gói TKTT V-Biz, gói TKTT V-Super hoặc gói TKTT Premium Account (dành cho KH ưu tiên) trong thời gian diễn ra CTKM sẽ được tặng ngay 1 áo mưa. Chương trình áp dụng cho 11.500 KH đầu tiên đăng ký mở một trong ba gói TKTT nêu trên.

Đặc biệt, VietinBank còn ưu đãi hoàn tiền dành cho KH mở TKTT, đăng ký 1 trong 3 gói TKTT đồng thời phát sinh giao dịch trích nợ tự động thanh toán hóa đơn hoặc giao dịch thanh toán hóa đơn trên VietinBank iPay trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói TKTT. Cụ thể:

  • VietinBank hoàn 100% giá trị thanh toán hóa đơn (tối đa 500.000 VND/KH) cho 10 KH có giao dịch trích nợ tự động thanh toán hóa đơn tích lũy cao nhất trong mỗi tuần.
  • VietinBank hoàn toàn bộ giá trị thanh toán hóa đơn, tối đa 500.000 VND/KH cho 10 KH có giao dịch thanh toán hóa đơn qua iPay tích lũy cao nhất trong mỗi tuần.

Tổng giá trị ưu đãi CTKM lên đến gần 1 tỷ đồng.

Gói TKTT VietinBank là được tích hợp nhiều sản phẩm, dịch vụ như: VietinBank iPay, SMS Banking, thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế… Khi sử dụng các gói sản phẩm này và duy trì được số dư TKTT tối thiểu theo quy định của mỗi gói, KH sẽ được hưởng các ưu đãi như: Miễn phí duy trì tài khoản, miễn phí duy trì và giao dịch chuyển khoản không giới hạn với chi phí 0 đồng qua dịch vụ ngân hàng điện tử VietinBank iPay, miễn phí duy trì SMS Banking, miễn phí phát hành và quản lý thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng quốc tế…

Đây là một trong những sản phẩm ưu việt của VietinBank, hứa hẹn mang lại cho KH nhiều tiện ích vượt trội cùng các ưu đãi đẳng cấp, giúp KH hưởng mức phí ưu đãi so với khi đăng ký riêng lẻ từng sản phẩm, dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, KH xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo