Ưu đãi lớn tháng 3 cho chủ thẻ JCB VietinBank

Ngày cập nhật: 7.03.16 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 3,575 lần

Từ 4/3/2016 đến hết ngày 3/4/2016, dành ưu đãi lớn cho chủ thẻ tín dụng quốc tế (TDQT ). Theo đó, VietinBank miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu, hoàn tiền ngay khi giao dịch cho chủ thẻ.

uu-dai-lon-thang-3-cho-chu-the-jcb-vietinbank

Sở hữu thẻ TDQT JCB miễn phí

Trong tháng 3 này, khách hàng có mong muốn phát hành một chiếc thẻ tín dụng quốc tế với nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy lựa chọn ngay cơ hội trở thành chủ thẻ TDQT JCB của VietinBank hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian diễn ra Chương trình, VietinBank miễn phí phát hành thẻ tín dụng quốc tế JCB (bao gồm cả thẻ phát hành mới, nâng hạng, gia hạn, phát hành lại) và miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ TDQT JCB phát hành mới.

VietinBank cũng tặng thẻ TDQT JCB cho khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng trở lên và các khách hàng chi lương tại VietinBank, khách hàng phát hành thẻ Visa/Master Card trong thời gian .

Tặng tiền ngay khi giao dịch

Với giao dịch đầu tiên của chủ thẻ TDQT JCB phát hành mới, khách hàng sẽ được tặng ngay từ 100.000 đồng trên mỗi 500.000 đồng giá trị giao dịch thẻ lần đầu và tối đa 500.000 đồng mỗi thẻ trong thời gian khuyến mãi.

Đặc biệt, trong khung giờ Vàng (từ 8h00 đến 15h59) khi khách hàng chi tiêu từ 2 triệu đồng trở lên sẽ được chiết khấu 30% hoặc 8%. Giá trị chiết khấu tối đa cho mỗi tài khoản thẻ là 1 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình, quý khách hàng xem tại đây

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo