Ưu đãi lớn tại Nguyễn Kim khi thanh toán bằng thẻ ATM của Ngân hàng Quốc Dân

Ngày cập nhật: 11.10.18 - Mục: NCB - Lượt xem: 356 lần

Từ ngày 06/10/2018 đến ngày 31/11/2018, Ngân hàng Quốc Dân liên kết cùng các doanh nghiệp bán lẻ thực hiện nhiều chương trình dành riêng cho quý khách hàng sở hữu .Theo đó, khi khách hàng sử dụng thẻ ATM NCB để mua hàng tại hệ thống có giá trị hóa đơn từ 8 triệu đồng đối với các sản phẩm có giá bán niêm yết từ 10 triệu đồng trở lên sẽ được giảm thêm 500.000 VNĐ . Thời gian triển khai vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần từ 06/10/2018 đến 30/11/2018 hoặc tới khi hết ngân sách.

Chương trình được áp dụng cho khách hàng Khách hàng cá nhân là chủ thẻ ATM NCB khi mua hàng tại các siêu thị điện máy Nguyễn Kim, không áp dụng cho khách hàng là các tổ chức/ công ty. Mỗi khách hàng chủ thẻ ATM NCB chỉ được nhận ưu đãi giảm giá 1 lần/ thẻ/tháng trong suốt thời gian chương trình .

Cuối năm luôn là khoảng thời gian lý tưởng dành cho mua sắm khi các doanh nghiệp bán lẻ liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng. Ngoài việc trực tiếp triển khai, nhiều doanh nghiệp hiện nay cũng đã bắt tay nhau để cùng hỗ trợ, giúp cho nhóm khách hàng của mình có thêm các sự lựa chọn tốt nhất và ưu đãi nhất.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng mong muốn tích hợp được đa lợi ích trong những lần “vung tay” của mình. Hiểu được niềm mong mỏi này, Ngân hàng Quốc Dân luôn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện dụng, hữu ích mà tiết kiệm chi phí nhất.

Mỗi khuyến mãi là món quà tri ân mà Ngân hàng Quốc Dân dành tặng cho Quý khách hàng đã tin và dùng sản phẩm thẻ ATM NCB. Trước chương trình này, Ngân hàng Quốc Dân cũng đã triển khai rất nhiều các chương trình khuyến mãi cho chủ thẻ NCB Visa như: Khi tiến hành giao dịch thanh toán mua hàng tại các điểm chấp nhận thẻ và thanh toán trực tuyến, chủ thẻ tín dụng quốc tế hạng Chuẩn và hạng Vàng sẽ được hoàn lại 200,000 đồng khi chi tiêu tối thiểu 500,000 VND và với hạng Bạch Kim, chủ thẻ tín dụng quốc tế sẽ được hoàn 300,000 VND với mức chi tối thiểu là 1,000,000 VND, trong cùng tháng kích hoạt thẻ. Thanh toán online bằng thẻ NCB Visa trên Adayroi.com, chủ thẻ sẽ nhận ngay ưu đãi 20% (tối đa 500,000VNĐ/ hóa đơn) với mỗi đơn hàng từ 1,000,000 VND trở lên. Mỗi chủ thẻ được hưởng tối đa 5 lần ưu đãi….

Dùng thẻ để thanh toán chính là một Phương thức thanh toán hiện đại và đang dần dần trở thành xu hướng tại các nước tiên tiến. Ngân hàng Quốc Dân luôn tạo ra các chương trình ưu đãi nhằm mang lại lợi ích sử dụng cao nhất cho Chủ thẻ, cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường để cùng tạo ra những giá trị gia tăng trên nền thẻ, cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho Chủ thẻ.

Chi tiết về chương trình khuyến mãi xin liên hệ hotline 1900 1267 hoặc quầy Dịch Vụ Khách Hàng tại các trung tâm mua sắm thuộc hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo