Ưu đãi lớn nhất mùa hè dành cho khách hàng OCB gửi tiết kiệm online

Ngày cập nhật: 30.05.19 - Mục: OCB - Lượt xem: 589 lần

Chương trình khuyến mại “Tiết kiệm online, du lịch Hawaii x Combo lãi suất” mang đến cho khách hàng cơ hội nhận cùng lúc combo giải thưởng hấp dẫn và giá trị.

Theo đó, từ ngày 20/05/2019 – 20/08/2019, khi tham gia Tiết kiệm online trên eBanking hoặc OMNI, khách hàng của tại tất cả các tỉnh thành có chi nhánh, phòng giao dịch sẽ được tặng quà và tham gia quay số may mắn trong thời gian diễn ra chương trình và cuối chương trình.

Quà tặng ngay:

  • Tặng ngay 1 triệu đồng tiền mặt cho sổ tiết kiệm từ 500 triệu đồng, và kỳ hạn từ 1 năm trở lên. Giải thưởng sẽ được OCB chuyển trực tiếp vào tài khoản thanh toán cho khách hàng.

Quà tặng hàng tháng: 10 sổ tiết kiệm online/ tháng.

  • Với tổng số tiền gửi 5 triệu đồng sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng hàng tháng để có cơ hội sở hữu sổ tiết kiệm online trị giá 5 triệu đồng. Áp dụng cho sổ tiết kiệm phát sinh trong tháng. Tổng số tiền gửi = số tiền gửi x kỳ hạn gửi (tháng).

Quà tặng cuối chương trình: 01 tour du lịch Hawaii trị giá 100 triệu đồng dành cho tất cả các khách hàng có mã số dự thưởng.

Giải thưởng sẽ được OCB chuyển trực tiếp vào tài khoản thanh toán cho khách hàng.

Lưu ý:

  • Chương trình quà tặng ngay sẽ kết thúc khi trao hết số lượng quà tặng
  • Giải thưởng quay số cuối chương trình được quy đổi thành tiền mặt nếu khách hàng yêu cầu. Giá trị quy đổi tương đương 100,000,000 (Một trăm triệu đồng). Các giải thưởng còn lại không được quy đổi thành tiền mặt.
  • Khách hàng được hưởng đồng thời: vừa nhận được giải thưởng tiền mặt, vừa được tham gia quay số tháng và cuối chương trình nếu thỏa điều kiện.

Chi tiết thể lệ chương trình, vui lòng xem tại đây

Hotline: 18006678 (miễn phí cuộc gọi 24/7)Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo