Ưu đãi lớn khi mua iPhone XS, XS Max với thẻ quốc tế SeABank

Ngày cập nhật: 6.12.18 - Mục: SeABank - Lượt xem: 3,109 lần

Tháng 11 và 12 là thời điểm nhu cầu mua sắm của khách hàng tăng cao, cùng với đó là sự xuất hiện của các sản phẩm hot năm 2018 là Iphone XS và Iphone XS max. Với mong muốn  hỗ trợ tối đa và đáp ứng nhu cầu mua sắm thiết bị điện tử, đặc biệt là thiết bị di động của khách hàng, SeABank hiện đang triển khai chương trình khi mua Iphone XS và Iphone XS max tại website của , dành cho các chủ thẻ SeABank quốc tế.

Theo đó, từ 31/11/2018 đến 31/12/2018, với chương trình khuyến mãi này, khách hàng có thể được nhận mức hấp dẫn khi mua Iphone XS và Iphone XS max. Cụ thể:
  • Các chủ (bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ) sẽ được giảm ngay 2.000.000VNĐ cho giao dịch thanh toán trực tuyến thành công khi mua điện thoại Iphone XS và Iphone XS max trên website của Lazada, Adayroi và Nguyễn Kim (www.lazada.vn, www.adayroi.com và www.nguyenkim.com).
  • Để được nhận ưu đãi, khách hàng chỉ cần lựa chọn Thanh toán ưu đãi bằng Thẻ Quốc tế SeABank tại bước “Phương thức Thanh toán”. Số tiền ưu đãi cho khách hàng sẽ được trừ trực tiếp trên giá trị hóa đơn thanh toán thành công tại website www.lazada.vn, www.adayroi.com và www.nguyenkim.com.
Thể lệ chi tiết, vui lòng xem tại đây
Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ, mang lại tiện ích lớn và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán mà không phải sử dụng tiền mặt. SeABank là ngân hàng đầu tiên triển khai công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard. Thẻ quốc tế SeABank Visa còn được tích hợp tính năng Bảo mật 3D Secure nhằm tăng cường an ninh, an toàn cho các giao dịch thanh toán trực tuyến (Ecommerce/ online payment) tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV).
Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.


Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo