Ưu đãi lớn cho thực đơn chay đầu năm cùng SeABank

Ngày cập nhật: 25.02.17 - Mục: SeABank - Lượt xem: 856 lần

Nhân dịp năm mới 2017 và tri ân các khách hàng, từ nay đến 28/2/2017 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () triển khai chương trình ưu đãi “Xuân mới an lành – ăn chay thanh tịnh” giảm 50% tổng giá trị hóa đơn tại dành cho chủ SeABank.

Năm nào cũng vậy, thị trường ăn chay sau Tết luôn hấp dẫn các thực khách và năm nay cũng không ngoại lệ. Việc chọn các món ăn chay của các thực khách ngoài lý do trong Tết phải tiếp xúc với quá nhiều các món ăn nhiều đạm và mỡ mà còn nhiều lý do khác nữa. Không ít các thực khách và đại diện các nhà hàng ăn chay nhận định, ăn chay đang dần trở thành xu hướng ăn uống trong tương lại của người dân Hà Thành để thanh lọc cơ thể, tâm hồn thanh tịnh và cơ thể nhẹ nhàng hơn.

Nắm được nhu cầu này, SeABank triển khai chương trình ưu đãi giảm giá đến 50% tổng giá trị hóa đơn tại nhà hàng chay Bồ Đề Tâm dành cho chủ thẻ quốc tế SeABank vào tất cả các ngày trong tuần từ nay đến hết ngày 28/02/2017.

Mức giảm tối đa cho một hóa đơn thanh toán thẻ thành công là 500.000đ. Bên cạnh đó, khi tải ứng dụng Uber để có những chuyển du xuân đầu năm, chủ thẻ quốc tế SeABank cũng được tặng 2 chuyến đi đầu tiên miễn phí trị giá 50.000đ/chuyến.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo