Ưu đãi làm đẹp cùng VietinBank Loyalty

Ngày cập nhật: 18.10.17 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 3,591 lần

Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, mang đến cho Quý khách hàng cơ hội sở hữu những sản phẩm chăm sóc da từ thương hiệu lừng danh Châu Á – Sulwhasoo với nhiều hấp dẫn khi thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) VietinBank.

Theo đó, từ ngày 17 – 23/10/2017, tất cả khách hàng khi mua mỹ phẩm Sulwhasoo – Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Tập đoàn Amorepacific và thanh toán bằng thẻ TDQT VietinBank tại Vincom Bà Triệu (Hà Nội) và Vincom Đồng Khởi (TP. HCM) sẽ được giảm giá trực tiếp 10%. Bên cạnh đó, Quý khách hàng còn được tích lũy điểm thưởng cùng chương trình khách hàng thân thiết VietinBank Loyalty.

Đặc biệt, Quý khách hàng có điểm thưởng cao nhất trong Chương trình VietinBank Loyalty còn nhận thêm nhiều quà tặng khi mua sản phẩm chăm sóc da cao cấp Sulwhasoo, bao gồm:

  • Tặng Voucher Massage 60 phút tại Sulwhasoo Spa, trị giá 1.500.000 đồng cho 100 khách hàng tích điểm Loyalty cao nhất và nhận được tin nhắn của Chương trình.
  • Tặng 1 sản phẩm Cushion 5gr trị giá 500.000 đồng hoặc 1 bộ chăm sóc da cơ bản 3 sản phẩm trị giá 700.000 đồng cho 100 khách hàng tích điểm Loyalty cao nhất tiếp theo và nhận được tin nhắn của Chương trình.

Ưu đãi này là món quà đặc biệt VietinBank Loyalty dành tặng cho khách hàng ưa thích làm đẹp và yêu thích sản phẩm Sulwhasoo. Thông qua Chương trình, VietinBank mong muốn gửi gắm lời tri ân sâu sắc đến các Quý khách hàng đã quan tâm sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thẻ VietinBank cũng như tham gia chương trình khách hàng thân thiết VietinBank Loyalty.

Hãy sử dụng thẻ TDQT VietinBank để tận hưởng ngay ưu đãi và khám phá chương trình tích điểm đổi quà hấp dẫn trên VietinBank iPay/tab Loyalty. Chi tiết xem tại đây

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Contact Center 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo