Ưu đãi khủng cho chủ thẻ VietinBank mua sắm tại Lotte

Ngày cập nhật: 5.10.17 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 2,052 lần

Từ ngày 01 – 8/10/2017, chủ thẻ Visa/MasterCard của VietinBank mua sắm trong chương trình Mid Autumn Fashion Super Sale tại Department, Liễu Giai – Hà Nội sẽ được giảm thêm 5% khi thanh toán.

Công ty Planet Sports Việt Nam tổ chức Chương trình Mid Autumn Fashion Super Sale. Chương trình giảm giá tới 50% cho hơn 10.000 sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng: GUESS, Timberland, NAUTICA… Đây là cơ hội cho khách hàng sở hữu các sản phẩm thời trang từ các thương hiệu cao cấp với mức giá hấp dẫn.

Đặc biệt, chủ thẻ Visa/MasterCard của VietinBank được hưởng thêm ưu đãi đặc biệt: Giảm thêm 5% khi thanh toán tại POS VietinBank với các sản phẩm GUESS, Timberland, NAUTICA. Giá đã tốt, nay còn có thể tốt hơn khi thanh toán bằng thẻ Visa/MarterCard của VietinBank.

Quý khách hàng hãy ghé thăm Tầng 1, Lotte Department Store, 54 Liễu Giai – Hà Nội trong thời gian từ nay đến 8/10/2017 để trải nghiệm và sở hữu các sản phẩm cao cấp trên.

Hãy nhanh chóng mở và sử dụng thẻ Visa/MasterCard VietinBank để tận hưởng ngay các ưu đãi đặc biệt của Chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo