Ưu đãi hấp dẫn với thẻ TPBank khi mua kim cương tại DOJI

Ngày cập nhật: 30.03.19 - Mục: TPBank - Lượt xem: 2,356 lần

Từ 5/4 – 21/4, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của TPBank mua kim cương tại sẽ được miễn phí trao đổi mua bán trong vòng 45 ngày.Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) hợp tác với Tập đoàn Vàng bạc Đá Quý DOJI triển khai chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng mua kim cương.


Theo đó, khách hàng mua kim cương kèm ổ (vỏ) tại DOJI, thanh toán bằng thẻ tín dụng của TPBank sẽ được miễn các loại phí trao đổi mua bán (gồm phí đổi hàng hoặc bán lại) trong vòng 45 ngày thay vì mất từ 4-6% giá trị của viên kim cương theo thông thường. Chương trình áp dụng với tất cả các chủ thẻ tín dụng của TPBank (Visa debit và visa credit) trên toàn hệ thống cửa hàng của DOJI trên toàn quốc.

TPBank được biết đến là một ngân hàng trẻ chú trọng tới mảng ngân hàng bán lẻ với nhiều sản phẩm tài chính hấp dẫn trong đó có sản phẩm thẻ. Ngoài những lí do như tiện lợi, bảo mât cao, hỗ trợ người dùng quản lý chi tiêu thì việc ngân hàng thường xuyên đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn là lý do giúp thẻ tín dụng TPBank được nhiều người lựa chọn.

Kim cương của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI nổi tiếng với sự phong phú về chủng loại, số lượng và chất lượng. Các viên kim cương tại đây đều có kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế như GIA, DJL, IGI… và được sản xuất với một quy trình vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo rằng trong bất kì điều kiện ánh sáng nào, viên kim cương cũng khoe được vẻ đẹp lấp lánh gấp nhiều lần so với những viên kim cương được cắt theo cách truyền thống.

Nếu bạn đang sở hữu thẻ tín dụng của TPBank và là tín đồ yêu thích kim cương, hãy “tận dụng” ngay cơ hội có 1 không 2 này đi nhé.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo