Ưu đãi hấp dẫn tại Sunrise Nha Trang với thẻ MB Sakura

Ngày cập nhật: 9.05.16 - Mục: MB - Lượt xem: 2,673 lần

Từ nay đến hết 31/3/2017, khi thanh bằng thẻ tín dụng quốc tế tại khách sạn 5 sao , chủ thẻ sẽ được giảm ngay 30% cho giá phòng (công bố tại website: http://www.sunrisenhatrang.com.vn); 15% cho dịch vụ ăn uống và dịch vụ Spa.

uu-dai-hap-dan-tai-sunrise-nha-trang-voi-the-mb-sakura

Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa là khách sạn 5 sao duy nhất có lối kiến trúc cổ điển, sang trọng tại trung tâm thành phố Nha Trang.

Tọa lạc bên một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa sở hữu 125 phòng nghỉ hướng biển có ban công riêng và hướng nhìn trực diện, bao quát toàn cảnh vịnh Nha Trang. Hồ bơi kiểu La Mã trên tầng 1 hay bãi biển riêng trước khách sạn là nơi lý tưởng để đắm mình trong nắng vàng, biển xanh Nha Trang. Thư giãn bên ly cocktail nhiệt đới, cảm nhận trọn vẹn nét thơ mộng của vịnh Nha Trang tại Sky Lounge trên tầng 10. Không gian thanh lịch, ấm áp ở Lobby Lounge rất thích hợp để gặp gỡ đối tác, bạn bè.

Khách sạn Sunrise Nha Trang còn giới thiệu thế giới ẩm thực đặc trưng, phong phú ở nhà hàng Hương Việt và Imperial. Thư giãn, tái tạo năng lượng bằng những liệu pháp độc đáo tại Sunrise Spa. Khám phá, thưởng ngoạn phong cảnh, văn hóa bản địa khi tham gia các chương trình tham quan được thiết kế riêng.

Du khách sẽ tìm được tất cả những gì mình cần cho một kỳ nghỉ hoàn hảo, đẳng cấp tại Khách sạn Sunrise Nha Trang.

Chương trình ưu đãi không áp dụng vào các ngày lễ Tết, không áp dụng đồng thời cùng chương trình ưu đãi khác và có thể thêm phụ phí áp dụng vào các giai đoạn cao điểm.

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo