Ưu đãi giảm giá từ 30 – 50% khi mua hàng tại Bluekids với thẻ SeABank

Ngày cập nhật: 1.07.15 - Mục: SeABank - Lượt xem: 1,167 lần

Nhân dịp hè 2015, SeABank triển khai chương trình ưu đãi khách hàng gửi Tiết kiệm gửi góp và sử dụng thẻ của SeABank. Theo đó, khách hàng sẽ được giảm giá 30% khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng của .

Chương trình cụ thể như sau:

+ Mức ưu đãi: giảm 30% tất cả các mặt hàng thời trang cho bé và 40% đối với thương hiệu thời trang trẻ em Bóboli, 50% với thương hiệu thời trang BlueSeven (chỉ áp dụng mua online).

+ Thời gian ưu đãi: 5 ngày từ 01/07/2015 – 05/07/2015.

+ Đối tượng áp dụng: Khách hàng Tiết kiệm gửi góp và Khách hàng thẻ của SeABank.

+ Điều kiện áp dụng: Khách hàng có thể mua hàng trực tuyến hoặc mua trực tiếp tại hệ thống 3 cửa hàng Bluekids tại Hà Nội (Kim Mã, Trần Duy Hưng, Láng Hạ).

Khách hàng có thể nhập mã S-B2015 khi mua hàng trực tuyến tại website www.bluekids.vn để được hưởng ưu đãi. Hoặc nếu mua hàng trực tiếp tại hệ thống của hàng của Bluekids, khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ hoặc xuất trình Phiếu thông tin tiết kiệm gửi góp để hưởng ưu đãi.

Bluekids là hệ thống cửa hàng thời trang nhập khẩu cho bé với các thương hiệu đến từ Châu Âu là Mayoral (Tây Ban Nha), Blueseven (Đức,), Ysabell Mora (Tây Ban Nha) và thương hiệu Bóboli là sản phẩm được thiết kế và sản xuất trong nước với nguyên liệu được nhập khẩu. Với tiêu chí: Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, không chất độc hại, đem lại cho Bé sự thoải mái và cho các bậc phụ huynh sự an tâm, hài lòng.

Nguồn: SeABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo