Ưu đãi doanh nghiệp nhỏ và vừa với gói tín dụng 10.000 tỷ đồng từ BIDV

Ngày cập nhật: 9.11.17 - Mục: BIDV - Lượt xem: 855 lần

Nhằm cụ thể hoá các nội dung tại Thoả thuận hợp tác với Hiệp hội Việt Nam (VINASME), từ tháng 8/2017, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chính thức triển khai Gói tín dụng 10.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV).

Trong đó:

+ Đối tượng khách hàng của gói là Khách hàng là doanh nghiệp nhỏ và vừa (tiêu chí theo quy định của Chính Phủ trong từng thời kỳ) có nhu cầu vay vốn ngắn hạn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, với 02 nhóm đối tượng, gồm Hội viên của Hiệp hội DNNVV Việt Nam/ Hiệp hội DNNVV địa phương/Hiệp hội DN địa phương đối với các địa phương chưa tách riêng Hiệp hội DNNVV và được giới thiệu vay vốn bởi Hiệp hội hoặc là thành viên của nhóm doanh nghiệp tương hỗ (khái niệm, điều kiện thành lập nhóm, quyền và nghĩa vụ của nhóm DN tương hỗ theo quy định cụ thể của BIDV).

+ Quy mô gói tín dụng: dư nợ tối đa 10.000 tỷ đồng.
+ Thời gian triển khai: đến khi đạt quy mô của gói tín dụng
+ Thời hạn và loại tiền cho vay: Cho vay ngắn hạn ≤ 6 tháng bằng VND.
+ Số tiền cho vay tối đa: Dư nợ triển khai theo gói tín dụng ưu đãi tối đa 30 tỷ đồng/khách hàng
+ Cơ chế ưu đãi:

  • Về lãi suất, các nhóm Doanh nghiệp sau sẽ được ưu tiên giảm lãi suất:

+ Đối với doanh nghiệp được giới thiệu: áp dụng lãi suất thấp hơn tối đa 1%/năm so với lãi suất vay thông thường khách hàng cùng loại.
+ Đối với doanh nghiệp giới thiệu uy tín: áp dụng lãi suất thấp hơn tối đa 0.5 %/năm so với lãi suất vay thông thường đang áp dụng đối với khách hàng đó.

  • Về mức phí: Khách hàng được ưu đãi phí dịch vụ và một số chính sách miễn giảm phí cho trên cơ sở biểu phí từng thời kỳ của BIDV.
  • Về chính sách tài sản đảm bảo: khách hàng được kết hợp linh hoạt các loại tài sản của để đảm bảo cho khoản vay.

Với vai trò là một định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, với cam kết “Liên tục đổi mới – Đồng hành cùng DNNVV”trong các năm gần đây BIDV đã dành nhiều nguồn lực hỗ trợ cho phân khúc DNNVV: từ cải tiến, đơn giản hóa quy trình thủ tục tạo điều kiện DNNVV tiếp cận nguồn vốn ngân hàng thuận lợi hơn đến triển khai nhiều chương trình đào tạo, tư vấn hỗ trợ DNNVV về các giải pháp tài chính cũng như liên tục triển khai các gói tín dụng ưu đãi dành cho DN Start-up, DN siêu nhỏ, DNNVV… như CT tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp (Start-up) có quy mô 2.000 tỷ đồng, CT tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp siêu nhỏ có quy mô 1.000 tỷ đồng, các chương trình cho vay ưu đãi hỗ trợ DNNVV thông qua khai thác các nguồn vốn của Quỹ Phát triển DNNVV, JICA (SMEFP), dự án chuyển đổi nông nghiệp bền vững (VnSAT), Quỹ phát triển năng lượng Xanh (GIF)….

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 24/7: 1900 9247; website www.bidv.com.vnTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo