Ưu đãi doanh nghiệp nhập khẩu sử dụng L/C UPAS tại SeABank

Ngày cập nhật: 6.03.15 - Mục: SeABank - Lượt xem: 2,118 lần

Nhằm hỗ trợ các nhập khẩu mở rộng phát triển sản xuất kinh doanh trong năm 2015, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () triển khai chương trình ưu đãi “Hỗ trợ nhập khẩu có sử dụng L/C UPAS” với trị giá gói ưu đãi lên tới 7 triệu USD và chỉ từ 3%/năm.

Theo đó, từ nay đến hết 30/06/2015, các doanh nghiệp nhập khẩu sử dụng dịch vụ Thư tín dụng trả chậm có điều khoản thanh toán trả ngay (L/C UPAS) của SeABank sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 3%/năm. Đây là dịch vụ cho phép nhà nhập khẩu (bên yêu cầu mở thư tín dụng – L/C) được thanh toán L/C theo kì hạn trả chậm nhưng nhà xuất khẩu (bên thụ hưởng) vẫn có thể xuất trình chứng từ và nhận được tiền ngay. Ngoài mức lãi suất hấp dẫn ưu đãi trên, doanh nghiệp là khách hàng mới và sử dụng dịch vụ L/C UPAS của SeABank còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: miễn phí mở tài khoản, miễn phí SeANet thường niên doanh nghiệp năm đầu tiên, miễn phí quản lý tài khoản năm đầu tiên…

Dịch vụ L/C UPAS của SeABank với nhiều tính năng hỗ trợ nhà nhập khẩu tại Việt Nam: được tài trợ vốn bằng ngoại tệ với chi phí thấp hơn vay ngoại tệ, thời gian trả chậm L/C tối đa lên tới 180 ngày, được mua ngoại tệ để thanh toán L/C. Với chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ L/C UPAS, SeABank hi vọng sẽ mang lại một giải pháp tài chính tối ưu cho các doanh nghiệp nhập khẩu có nhu cầu được tài trợ vốn bằng ngoại tệ với lãi suất thấp.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi khách hàng có thể liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng Callcentre 1800 555 587 (miễn phí), truy cập website www.seabank.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc.

Nguồn: SeABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo