Ưu đãi đặc biệt từ SeABank và An Du khi vay mua xe Mercedes

Ngày cập nhật: 22.08.15 - Mục: SeABank - Lượt xem: 1,053 lần

Từ nay đến hết 31/10/2015, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () và Nhà phân phối ủy quyền của Mercedes-Benz triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng vay mua xe Mercedes E – Class tại .

Theo đó, khách hàng khi có nhu cầu vay mua xe Mercedes E – Class tại An Du sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 0%/năm trong 12 tháng đầu tiên. Khách hàng có thể vay tối đa lên tới 80% giá trị xe và thời hạn vay lên tới 7 năm đối với khách hàng cá nhân và 5 năm đối với khách hàng doanh nghiệp.

Ngoài ra, để tạo thuận lợi cho khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe mơ ước, SeABank cam kết tiến hành thủ tục nhanh chóng, thời gian phê duyệt chỉ trong vòng 8h làm việc. Phí phạt trả nợ trước hạn chỉ 1% trong 12 tháng đầu tiên và miễn phí từ tháng thứ 13.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Nguồn: SeABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo