Ưu đãi đặc biệt dành cho nhà thầu điện lực tại ABBank

Ngày cập nhật: 10.12.14 - Mục: ABBank - Lượt xem: 903 lần

Từ nay đến hết 31/12/2014, các là nhà thầu hoặc nhà thầu phụ điện lực khi tại Ngân hàng TMCP An Bình () sẽ được áp dụng mức cho vay hấp dẫn và ưu đãi giảm tới 50% các loại phí dịch vụ ngân hàng.

Chương trình “Hợp tác nhà thầu – Phát triển bền lâu” được áp dụng cho các sản phẩm Tài trợ vốn và sản phẩm Bảo lãnh (Bảo lãnh dự thầu, Bảo lãnh thực hiện hợp đồng, Bảo lãnh bảo hành, Bảo lãnh thanh toán và Bảo lãnh hoàn thanh toán – hay bảo lãnh tiền ứng trước) hướng đến các đối tượng KHDN thỏa mãn đầy đủ các điều kiện như: có tư cách pháp nhân, có tình hình sản xuất kinh doanh ổn định, có khả năng thực hiện gói thầu/ công trình cho EVN, có tài khoản thanh toán mở tại ABBank.

Cụ thể, khi tham gia vay vốn tại ABBank, ngoài việc được áp dụng mức lãi suất cho vay hấp dẫn, khách hàng sẽ được cho vay đến 80% giá trị tài sản đảm bảo (TSĐB) và được miễn/ giảm các loại phí dịch vụ như: Miễn phí mở tài khoản; Miễn phí đăng ký các dịch vụ liên quan đến tài khoản (SMS Bannking, Online Banking …); Miễn phí các giao dịch nộp – rút tiền mặt, phí kiểm đếm, chuyển khoản trong hệ thống ABBank; Giảm tới 50% phí chuyển khoản ngoài hệ thống ABBank và Giảm tới 30% phí mở L/C, phí thanh toán quốc tế, phí phát hành bảo lãnh.

uu-dai-dac-biet-danh-cho-nha-thau-dien-luc-tai-abbank

Với những hạng mục ưu đãi hấp dẫn cùng thủ tục đơn giản, nhanh chóng; TSĐB đa dạng, ABBank mong muốn tạo cơ hội và đáp ứng nhu cầu về vốn lưu động và ứng trước để thanh toán của các nhà thầu (hoặc nhà thầu phụ nhận thầu qua tổng thầu) của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các Đơn vị thành viên – những doanh nghiệp hoạt động sản xuất, thương mại, thiết bị phụ tùng ngành Điện hoặc xây dựng các công trình phục vụ ngành Điện. Đây là một trong những nhóm khách hàng mục tiêu mà ABBank luôn chú trọng hướng đến và xây dựng mối quan hệ hợp tác song phương hiệu quả trong suốt thời gian vừa qua.

Được khởi động từ tháng 5/2014, sau 7 tháng triển khai, chương trình đã thu hút được hơn 140 đơn vị nhà thầu tham gia vay vốn phục vụ các dự án trọng điểm của ngành điện. Tổng doanh số phát vay đến nay đạt hơn 1.000 tỷ đồng.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Mai – Phó Tổng Giám đốc ABBank cho biết: “Là ngân hàng tiên phong trong việc triển khai các gói sản phẩm dịch vụ dành riêng cho nhà thầu điện lực, bên cạnh đó là lợi thế từ mối quan hệ hợp tác với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các Đơn vị thành viên, ABBank luôn nỗ lực nắm bắt nhu cầu của các nhà thầu điện lực, từ đó cung cấp những giải pháp tài chính hiệu quả, hỗ trợ kịp thời về vốn cho các đơn vị, đảm bảo công trình/ dự án được thực hiện đúng tiến độ, tăng cường uy tín cho doanh nghiệp/ nhà thầu và cho ngành điện nói chung”.

Nguồn: ABBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo