Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng chi lương thông qua SCB

Ngày cập nhật: 12.03.16 - Mục: SCB - Lượt xem: 4,374 lần

Từ ngày 10/03/2016 đến hết ngày 30/09/2016, Ngân hàng TMCP Sài Gòn () chính thức triển khai chương trình “Chi lương tiện ích – Lợi ích ngập tràn” dành cho đối tượng Khách hàng Tổ chức và Hộ kinh doanh cá thể khi tham gia sử dụng Dịch vụ chi hộ lương qua thẻ hoặc Khách hàng Cá nhân thực hiện dịch vụ chuyển tiền theo danh sách định kỳ cho CBNV của tổ chức tại .

Theo đó, SCB sẽ áp dụng các hình thức cụ thể như sau:

  • Miễn thu phí 100% trong vòng 12 tháng.
  • Tặng Token cho Tổ chức chi lương hoặc Cá nhân chuyển tiền theo danh sách.
  • Miễn phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa cho CBNV và thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard/SCB Visacard cho lãnh đạo công ty (nếu thỏa điều kiện).
  • Chính sách hoa hồng cho người giới thiệu dịch vụ và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Chương trình “Chi lương tiện ích – Lợi ích ngập tràn” được triển khai nhằm gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chi hộ lương thông qua SCB. Bên cạnh việc tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí quản lý và giảm thiểu rủi ro chi lương bằng tiền mặt, Quý khách hàng còn được trãi nghiệm những tiện ích, tính năng vượt trội khác từ các sản phẩm thẻ của SCB cùng những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ.

Thông tin chi tiết thể lệ vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo