Ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ MB tại trung tâm ẩm thực Almaz

Ngày cập nhật: 2.09.16 - Mục: MB - Lượt xem: 1,477 lần

Nội dung ưu đãi:
– Giảm 15% cho sản phẩm cho chủ thẻ của
– Điều kiện: Thanh toán bằng thẻ do MB phát hành hoặc xuất trình thẻ để được nhận ưu đãi.
– Thời gian: từ 29/8/2016 đến 15/9/2016Địa chỉ nhận ưu đãi:
Trung tâm ẩm thực và hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz, đường Hoa Lan, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Hà Nội

mbbank-almaz
Giới thiệu bánh Trung thu Almaz:

Dịp trung thu 2016, Almaz chào hàng thị trường bằng một cơn lốc xanh bạc hà cùng những họa tiết màu sắc sặc sỡ đậm hơi thở nhiệt đới cùng biểu tượng con chuồn chuồn nhuốm màu Việt Nam dân dã. Được đánh giá là một trong những thương hiệu luôn biết cách làm mới sản phẩm & dịch vụ, một lần nữa Almaz gây bất ngờ bằng sản phẩm bánh trung thu được chăm chút từ hình thức đến chất lượng với tiêu chí độc đáo, mới lạ mà vẫn thấm đượm hồn Việt Nam dân dã.

Mỗi hộp bánh gồm 6 vị bánh Sen, Khoa môn, Giăm bông, Sầu riêng, Dâu tây, Cốm & trứng muối được chế biến bởi đội ngũ bếp bánh hàng chục năm kinh nghiệm là những “người hoa tiêu” tận tụy đưa khách hàng vào hành trình ẩm thực màu nhiệm, gợi nhớ lại những ký ức ngọt ngào, đến mùa đoàn viên rộn ràng và tràn ngập cảm xúc. Toàn bộ nguyên liệu sản xuất bánh đều được kiểm soát gắt gao theo tiêu chuẩn 5 sao, hoàn toàn không có chất bảo quản nhằm lưu giữ hương vị nguyên bản của từng chiếc bánh.

Không chỉ vậy, hộp bánh trung thu cao cấp Almaz gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thiết kế hiện đại và nổi bật với sắc xanh làm chủ đạo vô cùng bắt mắt. Từng hộp bánh được chăm chút tỉ mỉ bằng những họa tiết lấy cảm hứng từ thiên nhiên cùng nhiệt đới tươi mát và thư thái tạo nên giá trị riêng biệt, không thể trộn lẫn. Trên đó, hình ảnh con chuồn chuồn – loài vật của gió và nước; là hiện thân đầy đủ cho sự kiêu sa và sang trọng được điểm xuyết vô cùng tinh tế.

Hộp bánh Trung thu Almaz là món quà giản dị, tinh tế và dịu ngọt gửi trọn tâm tình, găn chặt thêm mối thâm giao giữa khách hàng với người thân bạn bè, đồng nghiệp và đối tác.

Thông tin liên hệ:
– Phòng Ngân hàng cá nhân cao cấp: 0462 777 222 (0578)
– Để đặt bánh, Quý khách vui lòng gọi tới hotline Alamz: 094.9898.222
– Truy cập website để biết thêm chi tiết: www.almaz.vnTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo