Ưu đãi đặc biệt chủ thẻ BIDV mua sắm tại zalora.vn

Ngày cập nhật: 24.12.14 - Mục: BIDV - Lượt xem: 978 lần

Thị trường các sản phẩm ngân hàng bán lẻ tại Việt Nam ngày càng cạnh tranh mạnh mẽ cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ cung cấp, và tất cả đều hướng tới một điểm chung là đem lại sự thoải mái, sự hài lòng và niềm vui đến với khách hàng. Để ngày càng đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng, không ngừng gia tăng các dịch vụ mở rộng với các đối tác liên kết nhằm đem lại nhiều dịch vụ gia tặng giá trị hơn nữa và sự hài lòng cao nhất cho các Quý khách hàng.

uu-dai-dac-biet-chu-the-bidv-mua-sam-tai-zalora-vn

Việc các “nhà” đã bắt tay với nhau nhằm gia tăng hơn nữa lợi ích cho khách hàng theo cách thức nhà nào cũng có lợi: khách hàng nhận được nhiều ưu đãi, giá trị giúp cuộc sống trở nên nhiều màu sắc hơn, và ngân hàng cùng các đối tác liên kết gia tăng tình thân gắn bó với khách hàng. Và ngày càng nhiều đối tác liên kết với BIDV để chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công.

Gia tăng thêm ưu đãi cho các khách hàng nhân dịp cuối năm 2014, chào đón năm mới 2015, cùng trong chương trình Mùa vàng BIDV 2015 nhằm tri ân các khách hàng đã đi cùng với BIDV trong suốt một chặng đường, từ ngày 24/12/2014-15/01/2015, BIDV cùng với triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các chủ thẻ BIDV. Khi mua hàng tại website: http://www..vn/muavangbidv, khách hàng thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế của BIDV được hưởng các ưu đãi:

  • Giảm thêm 25% trên giá ưu đãi đăng trên website http://zalora.vn (áp dụng cả với mặt hàng giảm giá).
  • Giảm thêm 10% cho chủ thẻ trong ngày 25/12/2014 (giảm 35% so với mức giá đăng trên website http://zalora.vn).
  • Được tặng 01 túi vải thời trang/đơn hàng.
  • Được nhận mã ưu đãi 100.000 đồng/500.000 đồng cho lần mua sắm tiếp theo (mỗi 500.000 đồng mua hàng được tặng 100.000 đồng).

Khách hàng nhập mã khuyến mại BIDV25 khi thực hiện thanh toán.

Hãy đồng hành cùng với chúng tôi để trở thành những người đầu tiên nhận được những ưu đãi gia tăng giá trị cho cuộc sống của chúng ta.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc.

Hoặc truy cập website www.bidv.com.vn và liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

Nguồn: BIDVTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo