Ưu đãi cho chủ thẻ MB tại Ionah Show

Ngày cập nhật: 14.04.16 - Mục: MB - Lượt xem: 4,456 lần

Từ nay đến hết 10/04/2017, tất cả khách hàng khi mua vé thưởng thức Ionah Show và thanh toán bằng thẻ được tặng ưu đãi giảm giá từ 10 đến 15%.

uu-dai-cho-chu-the-mb-tai-ionah-show

Loại thẻ áp dụng: Tất cả các thẻ do MB phát hành.

Mức ưu đãi: 15% dành cho thẻ quốc tế MB (//Master), 10% dành cho thẻ nội địa MB.

Địa điểm áp dụng: Nhà hát (http://ionah.vn/nha-hat), 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, SĐT: 04 3664 6969, Hotline: 097 784 6624.

Điều kiện áp dụng ưu đãi: Khách hàng thanh toán trực tiếp bằng thẻ MB tại quầy vé của Ionah Show.

“Ionah Show” là chương trình nghệ thuật giải trí kết hợp loại hình nghệ thuật khác nhau như xiếc, múa, hiphop… được hỗ trợ bởi công nghệ âm thanh ánh sáng, trình chiếu 3D hiện đại.

Ra mắt khán giả từ tháng 9/ 2015, Ionah Show được biểu diễn vào các tối thứ 3, 5, 7 hàng tuần tại nhà hát Star Galaxy (Hà Nội). Tên chương trình Ionah là cách chơi chữ ngược của tên thành phố “Hà Nội” với ý nghĩa đây là một món quà độc đáo dành tặng khán giả và các du khách nước ngoài ghé thăm Thủ đô.

Ê-kíp sáng tạo của Ionah gồm các tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo: Đạo diễn Phạm Hoàng Nam, Nhạc sỹ Quốc Trung, Biên đạo múa Trần Ly Ly, Đạo diễn xiếc Tống Toàn Thắng, Nhà thiết kế Công Trí. Ionah Show ra đời với nhiều nét mới lạ, đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ đông đảo khán giả trong nước và quốc tế, đặc biệt là các khán giả trẻ.

Giới thiệu về Ionah Show: http://ionah.vn/gioi-thieu

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo