Ưu đãi 20% cho chủ thẻ OceanBank mua sắm thời trang Vascara

Ngày cập nhật: 23.07.15 - Mục: OceanBank - Lượt xem: 1,168 lần

Không ngừng đem đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi hấp dẫn, hợp tác cùng thương hiệu thời trang triển khai 10 ngày vàng ưu đãi 20% tổng giá trị hóa đơn dành cho chủ thẻ OceanBank mua sắm tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Ngày vàng ưu đãi từ 22/07/2015 – 31/07/2015, khách hàng được giảm 20% giá trị hóa đơn khi thanh toán bằng tất cả các loại thẻ của OceanBank qua đặt tại các cửa hàng thuộc hệ thống thời trang Vascara.

uu-dai-20-cho-chu-the-oceanbank-mua-sam-thoi-trang-vascara

Thương hiệu Vascara được thành lập từ năm 2007, khởi nguồn từ lòng đam mê thời trang, khát khao mang đến cái đẹp cho tất cả phụ nữ. Không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng tốt mà Vascara có phong cách và kiểu dáng độc đáo, đơn giản nhưng tinh tế với màu sắc nóng bỏng đặc trưng.

Đến nay, Vascara đã phát triển được hơn 50 cửa hàng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành trên cả nước. Không ngừng nỗ lực, Vascara cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, hợp thời trang với giá cả hợp lý để từng bước trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu dành cho phụ nữ Việt Nam.

Chi tiết danh sách các cửa hàng thời trang Vascara áp dụng ưu đãi tại đây

Điều kiện và điều khoản áp dụng:

  • Để được hưởng ưu đãi, khách hàng phải sử dụng các loại thẻ do OceanBank phát hành, gồm: thẻ OceanBank, thẻ , thẻ đồng thương hiệu, thẻ ghi nợ nội địa khác…
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khác của Vascara.

Đăng ký mở thẻ OceanBank tại đây

Tìm hiểu thêm về thời trang Vascara tại:

www.vascara.com

www.facebook.com/vascara

Nguồn: OceanBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo