Tuyên Quang: Chi nhánh mới nhất của LienVietPostBank

Ngày cập nhật: 12.09.14 - Mục: LienVietPostBank - Lượt xem: 1,081 lần

Tyên Quang, 10/9/2014 – Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2014, đưa Ngân hàng Bưu điện Liên Việt () đến gần hơn với các khách hàng trên toàn quốc, ngày 10/9/2014, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chính thức LienVietPostBank Tuyên Quang tại Tòa nhà Vietel Tuyên Quang, số 172 đường Bình Thuận, tổ 26, Phường Tân Quang, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang, góp phần hiện thực hóa mục tiêu trở thành “Ngân hàng của mọi người”.

Nhân dịp khai trương LienVietPostBank Tuyên Quang, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trao tặng 100 tivi màu cho các hộ gia đình nghèo, hộ gia đình thuộc diện chính sách của tỉnh Tuyên Quang.

Tuyên Quang là cấp tỉnh/thành tiếp theo mà Ngân hàng Bưu điện Liên Việt vừa được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép thành lập, góp phần thúc đẩy thực hiện chính sách tín dụng khu vực nông nghiệp – nông thôn theo định hướng của Đảng và Chính phủ.

Tuyên Quang nằm ở trung tâm lưu vực sông Lô, tiếp giáp với nhiều tỉnh miền núi phía Bắc. Tuyên Quang nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử, đặc biệt là địa danh Tân Trào, huyện Sơn Dương đã gắn liền với chiến công oanh liệt của dân tộc trong cuộc chiến chống giặc ngoại xâm. Các di tích như đình Hồng Thái, cây đa Tân Trào, lán Nà Lừa…là những minh chứng sống động cho quá khứ lịch sử hào hùng của dân tộc, cũng là niềm tự hào cho những đóng góp của quân và dân tỉnh Tuyên Quang. Do có nhiều dân tộc anh em cùng sinh sống nên mảnh đất giàu truyền thống này gây ấn tượng với người dân cả nước qua những lễ hội đặc sắc và nền văn hóa đa dạng. Hiện nay, tỉnh Tuyên Quang nhận được sự quan tâm rất lớn của Đảng, nhà nước để sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa của tỉnh được hoàn thành, cũng như nâng cao đời sống cho nhân dân địa phương, đặc biệt là đồng bào vùng sâu, vùng xa. Chính vì vậy, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã chọn Tuyên Quang là điểm đến tiếp theo để mở chi nhánh dựa trên sự am hiểu địa phương và khách hàng. Để tận dụng thế mạnh của địa phương, trụ sở của LienVietPostBank Tuyên Quang nằm trên một trong những con đường sầm uất nhất của thành phố nơi tập trung nhiều cửa hàng kinh doanh với khu dân cư đông đúc. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Tuyên Quang sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các hoạt động kinh doanh khác theo quy định của Pháp luật và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Với năng lực tài chính vững mạnh, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, qua hơn 06 năm phát triển, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (tiền thân là Ngân hàng Liên Việt) đã từng bước khẳng định được uy tín và vị thế trên thị trường Tài chính – Ngân hàng Việt Nam. Đặc biệt, với việc góp vốn của Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (nay là Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam) vào năm 2011, LienVietPostBank trở thành ngân hàng cổ phần có mạng lưới hoạt động lớn nhất trên cả nước với quyền khai thác hơn 10.000 điểm bưu cục và điểm bưu điện văn hóa xã.

Tính đến nay, tổng tài sản Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đạt hơn 87.000 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 6.460 tỷ đồng. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và các cổ đông sáng lập đã đóng góp gần 800 tỷ đồng cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động tài trợ, hỗ trợ phát triển và từ thiện. LienVietPostBank đang không ngừng nỗ lực vươn mình để trở thành một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần lớn mạnh và được nhiều Khách hàng tín nhiệm.

Với phương châm “Gắn xã hội trong kinh doanh”, kể từ năm 2009, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và Quỹ Tấm lòng Việt VTV đã cùng triển khai một chương trình từ thiện hết sức ý nghĩa, đó là chương trình “Về quê”. Tính đến nay, chương trình đã thực hiện hàng loạt các hoạt động từ thiện xã hội trên tất cả các lĩnh vực: giáo dục, văn hóa, y tế và an sinh xã hội. Trong đó, hoạt động trao tặng tivi được coi là một trong những hoạt động ưu tiên để góp phần mang lại ánh sách văn hóa tri thức cho cộng đồng.

Hành trình trao tặng tivi của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và Quỹ Tấm lòng Việt VTV đã đi qua tất cả các Tỉnh/Thành có điểm giao dịch của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, nhiều tỉnh khác trong cả nước và mở rộng sang cả nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào…với tổng số đã được trao đến nay hơn 30.000 chiếc.

Nguồn: LienVietPostBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo