Tưng bừng khai trương trụ sở mới Nam A Bank Tân Bình

Ngày cập nhật: 26.01.16 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 5,438 lần

Sáng ngày 21/01/2016, tại 1007 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM, chính thức và đưa vào hoạt động trụ sở mới Nam A Bank Tân Bình. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của chính quyền địa phương, Ban lãnh đạo Nam A Bank cùng đông đảo khách hàng thân thiết.

tung-bung-khai-truong-tru-so-moi-nam-a-bank-tan-binh-1

Ban lãnh đạo Nam A Bank cùng khách mời cắt
băng khánh thành Nam A Bank Tân Bình

Từ lâu, sự thân thiện, nhiệt tình của các cán bộ nhân viên Nam A Bank Tân Bình, cùng nhiều dịch vụ tiện ích đã đem đến sự hài lòng, tin tưởng cho các khách hàng. Và đó cũng là cơ sở, là tiền đề để họ luôn quan tâm và ủng hộ Nam A Bank Tân Bình nói riêng và Nam A Bank nói chung trong nhiều năm nay.

Với chủ trương không ngừng phát triển, không ngừng đổi mới, Nam A Bank đã và đang bắt đầu triển khai kế hoạch thay đổi đồng loạt chuẩn nhận diện thương hiệu cùng thông điệp “Ngân hàng đẹp – Dịch vụ tốt”. Và việc khai trương trụ sở mới các điểm giao dịch của Nam A Bank là một trong những bước đi đầu tiên trong kế hoạch đó nhằm đem lại nhiều thuận tiện, lợi ích nhất đến với khách hàng.

Bà Ánh Tuyết, khách hàng quen thuộc của Nam A Bank Tân Bình hào hứng chia sẻ: “Tôi đã giao dịch với Nam A Bank Tân Bình từ rất lâu rồi. Tất cả mọi thứ từ dịch vụ, chất lượng dịch vụ, sự nhiệt tình của các cán bộ nhân viên Nam A Bank đều khiến tôi hài lòng và đó cũng là lý do tôi gắn bó với Nam A Bank lâu như vậy. Đặc biệt hôm nay, Nam A Bank Tân Bình chuyển sang trụ sở mới, khang trang, thoáng mát, sạch đẹp hơn thế này khiến tôi cảm thấy thoải mái. Tôi mong rằng, Nam A Bank sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, đầu tư nhiều hơn nữa, đem lại nhiều tiện ích cho những khách hàng như tôi”.

tung-bung-khai-truong-tru-so-moi-nam-a-bank-tan-binh-2

Khách hàng đến giao dịch tại quầy của Nam A Bank Tân Bình

Sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng chính là động lực phát triển của Nam A Bank. Qua đó, cũng cho thấy chủ trương, mục tiêu mà Nam A Bank đang theo đuổi là hoàn toàn đúng đắn. Thời gian tới, Nam A Bank chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng nhiều sự thay đổi tích cực, nhiều tiện ích hơn nữa.

Cũng nhân dịp này, Nam A Bank Tân Bình đã tặng hơn 1.000 quà tặng hấp dẫn cho các Khách hàng đến giao dịch đầu tiên. Trong thời gian tới, Nam A Bank Tân Bình sẽ có nhiều thay đổi tích cực hơn đem lại những lợi ích tốt nhất và giữ vững niềm tin của khách hàng.

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo