Tưng bừng khai trương HDBank Thanh Hóa

Ngày cập nhật: 2.02.15 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,042 lần

Sáng ngày 31/01/2015, Thanh Hóa đã tưng bừng tại số 13, 14 phố Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

tung-bung-khai-truong-hdbank-thanh-hoa-1

Với sự kiện HDBank Thanh Hóa khai trương và đi vào hoạt động, HDBank đang hiện thực hóa mục tiêu phủ rộng điểm kinh doanh trên cả nước, đặc biệt vùng kinh tế trọng điểm miền Trung sẽ có thêm một mô hình giao dịch ngân hàng mới, hiện đại theo chuẩn quốc tế. Những khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại HDBank Thanh Hóa đã được nhận những phần quà có giá trị.

tung-bung-khai-truong-hdbank-thanh-hoa-2

Tại lễ khai trương, HDBank Thanh Hóa cũng đã trao tặng 2 căn nhà tình thương và 100 thẻ Bảo hiểm y tế cho các hộ nghèo trên địa bàn với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

HDBank Thanh Hóa tọa lạc tại trục đường trung tâm của thành phố Thanh Hóa – là điểm giao thoa, có ảnh hưởng và đóng vai trò thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội tới vùng Bắc Trung bộ, Nam Bắc bộ và Lào. Đây là điều kiện thuận lợi để HDBank Thanh Hóa khai thác và phát huy các điều kiện thuận lợi để kinh doanh hiệu quả.

tung-bung-khai-truong-hdbank-thanh-hoa-3

Với mạng lưới 212 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 2000 điểm giới thiệu dịch vụ của HDFinance, HDBank tự hào luôn đồng hành cùng khách hàng trên cả nước trong các kế hoạch tài chính. Với sự kiện khai trương HDBank Thanh Hóa, HDBank sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho các nhu cầu tài chính- ngân hàng của doanh nghiệp và người dân trên địa bàn. Trong thời gian sắp tới, HDBank sẽ tiếp tục mục tiêu phủ rộng điểm kinh doanh trên cả nước, góp phần mang lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng, cộng đồng và xã hội.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo