Tưng bừng khai trương HDBank Lạng Sơn

Ngày cập nhật: 9.04.15 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,544 lần

Sáng ngày 08/04/2015, Lạng Sơn đã tưng bừng tại số 298 Bà Triệu, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Đây là điểm kinh doanh đầu tiên của tại vùng Đông Bắc Bộ.

tung-bung-khai-truong-hdbank-lang-son-1

HDBank Lạng Sơn tọa lạc tại trục đường trung tâm của Thành phố Lạng Sơn, với mô hình thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nhân dịp khai trương, HDBank Lạng Sơn đã dành tặng những phần quà có giá trị cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

tung-bung-khai-truong-hdbank-lang-son-2

Cũng tại Lễ Khai trương, HDBank Lạng Sơn đã trao kinh phí xây 02 căn nhà tình thương và 100 thẻ Bảo hiểm y tế trị giá 100 triệu đồng cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Là điểm nút của sự giao lưu kinh tế với các tỉnh phía Tây (Cao Bằng, Thái Nguyên, Bắc Kạn), phía Đông (Quảng Ninh), phía Nam (Bắc Giang, Bắc Ninh, thủ đô Hà Nội), Lạng Sơn có lợi thế về phát triển kinh tế thương mại, với điều kiện về khu kinh tế cửa khẩu, hệ thống giao thông thuận lợi. Ngoài ra, đây cũng là địa phương có điều kiện tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên, văn hoá nhân văn phong phú. Đó là điều kiện thuận lợi để HDBank Lạng Sơn phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước… phục vụ các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Với mạng lưới 220 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 3000 điểm giới thiệu dịch vụ, HDBank tự hào luôn đồng hành cùng khách hàng trên cả nước trong các kế hoạch tài chính. Với sự kiện khai trương HDBank Lạng Sơn, HDBank sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho các nhu cầu tài chính- ngân hàng của doanh nghiệp và người dân trên địa bàn.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo