Tưng bừng khai trương HDBank Đồng Tháp

Ngày cập nhật: 20.11.14 - Mục: HDBank - Lượt xem: 789 lần

Sáng nay ngày 19/11/2014, tại số 62-64 Lý Thường Kiệt, phường 2, thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp, chính thức Đồng Tháp, nâng tổng số điểm giao dịch lên 212 trên cả nước.

tung-bung-khai-truong-hdbank-dong-thap-1

Nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt trong năm 2014, HDBank liên tục đưa vào hoạt động các đơn vị kinh doanh mới với mô hình hiện đại, vị trí thuận tiện, nhân viên chuyên nghiêp và thân thiện, cùng các gói sản phẩm dịch vụ phù hợp khách hàng từng địa phương. HDBank luôn luôn cam kết “lợi ích cao nhất” cho khách hàng.

tung-bung-khai-truong-hdbank-dong-thap-2

Nhân dịp khai trương, HDBank Đồng Tháp trao tặng 03 căn nhà tình thương, 15 suất học bổng, cùng 700 thẻ bảo hiểm y tế với tổng giá trị hơn 250 triệu đồng tại địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

tung-bung-khai-truong-hdbank-dong-thap-3

Đồng thời, HDBank Đồng Tháp cũng dành những phần quà có giá trị tặng các khách hàng giao dịch đầu tiên tại chi nhánh.

tung-bung-khai-truong-hdbank-dong-thap-4

Đồng Tháp là một trong 13 tỉnh của vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm ở đầu nguồn sông Tiền. Phía Bắc giáp với tỉnh Long An, phía tây bắc giáp tỉnh Preyveng thuộc Campuchia, phía nam giáp An Giang và Cần Thơ. Với những điều kiện địa lý thuận lợi đó, việc ra đời của HDBank Đồng Tháp như mở ra một điểm giao dịch tài chính trung tâm cho dân cư trong vùng cũng như các khu vực lân cận.

Ngoài ra, HDBank cũng sẽ triển khai các gói sản phẩm tài chính – ngân hàng tối ưu cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và dân cư trên địa bàn. Ông Lưu Hoàng Đạm – Giám đốc HDBank Đồng Tháp chia sẻ: “Với vốn hiểu biết vững chắc về địa phương cũng như văn hóa của người dân trong vùng, chúng tôi hy vọng sự ra đời của HDBank sẽ mang lại cho khách hàng những thuận lợi và tiện ích vượt trội trong quá trình giao dịch. Vì “cam kết lợi ích cao nhất” luôn là mục tiêu chính mà HDBank Đồng Tháp hướng đến.

Cùng các đơn vị kinh doanh khác trong hệ thống HDBank, HDBank Đồng Tháp mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn. Trong đó, HDBank dành 1.500 tỷ đồng trong chương trình “Vay tiền phát lộc” dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh, vay mua nhà đất, tiêu dùng…; dành 5.000 tỷ đồng với lãi suất siêu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm hỗ trợ vốn sản xuất kinh doanh. Cùng các chương trình ưu đãi lớn sẽ được triển khai vào dịp cuối năm và mừng Tết Ất Mùi.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo