Từ 24/07/2015, Eximbank áp dụng xác thực bằng mật khẩu trên Internet Banking: chuyển tiền cùng chủ sở hữu, mở hoặc tất toán tiền gửi

Ngày cập nhật: 27.07.15 - Mục: Eximbank - Lượt xem: 912 lần

Để tạo thuận tiện tối ưu cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ , vừa tiết kiệm thời gian giao dịch, vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng, vừa thuận tiện trong thao tác, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng.

tu-24072015-eximbank-ap-dung-xac-thuc-bang-mat-khau-tren-internet-banking-chuyen-tien-cung-chu-so-huu-mo-hoac-tat-toan-tien-gui

Kể từ 24/07/2015, khi khách hàng cá nhân thực hiện giao dịch trên Internet Banking với các chức năng sau:

  • Chuyển khoản cùng sở hữu trong hệ thống: chuyển tiền trong hệ thống từ tài khoản không kỳ hạn này sang tài khoản không kỳ hạn khác của cùng chủ sở hữu.
  • Mở mới tài khoản tiền gửi trên Internet Banking: chuyển tiền từ tài khoản không kỳ hạn để mở tài khoản có kỳ hạn của cùng chủ sở hữu.
  • Tất toán tài khoản tiền gửi trên Internet Banking: tất toán chuyển tiền từ tài khoản có kỳ hạn sang tài khoản không kỳ hạn của cùng chủ sở hữu.

Khách hàng chỉ cần nhập mật khẩu đăng nhập để xác thực cho việc thực hiện giao dịch. Giao dịch sẽ được tiến hành nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Các giao dịch còn lại trên Internet Banking: vẫn áp dụng hình thức xác thực như hiện nay: SMS OTP hoặc Mobile OTP hoặc chứng thư số (PKI).

cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ Internet Banking với tiên ích vượt trội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Điểm giao dịch Eximbank gần nhất.
  • Trung tâm hỗ trợ khách hàng Call Center 18001199.

Nguồn: EximbankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo