Trúng vàng và xe khi thanh toán qua QRPAY cùng SHB mobile

Ngày cập nhật: 21.07.18 - Mục: SHB - Lượt xem: 1,277 lần

Từ ngày 15/07 đến hết ngày 15/09/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) phối hợp cùng VNPAY dành tặng các khách hàng cá nhân hàng ngàn cơ hội trúng vàng và xe máy SH khi tham gia chương trình khuyến mại “QRPay – Quét mã trúng vàng”.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khi sử dụng dịch vụ QRPay trên , các khách hàng sẽ có cơ hội nhận rất nhiều giải thưởng hấp dẫn từ chương trình, cụ thể:

Giải thưởng Điều kiện (*)
Xe máy SH trị giá 80 triệu đồng Khách hàng quay số may mắn cuối chương trình
Vàng 9999 trị giá 3,7 triệu đồng Khách hàng có doanh số giao dịch thanh toán cao nhất tuần
Vàng 9999 trị giá 3,7 triệu đồng Khách hàng có số lượng giao dịch nhiều nhất tuần
Hoàn tiền đến 200.000 đồng vào tài khoản Khách thanh toán QRPay thành công từ 100.000 trở lên

 

(*) Chi tiết, thể lệ Quý khách hàng vui lòng xem tại đây.

QRPay là phương thức thanh toán hiện đại nhất hiện nay. Với QRPay, các khách hàng của SHB có thể dễ dàng thanh toán khi mua hàng tại hơn 20.000 điểm thanh toán trên toàn quốc mà không cần nhập thêm thông tin nào ngoài mã xác thực giao dịch. Chỉ cần mở tính năng QRPay, sử dụng máy ảnh để quét mã vạch QR được in sẵn do người bán hàng cung cấp, toàn bộ thông tin liên quan đến giao dịch thanh toán của khách hàng sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình điện thoại. Sử dụng dịch vụ thanh toán QRPay qua SHB Mobile, khách hàng vẫn có thể mua hàng nếu không đem theo tiền mặt hay quên thẻ ở nhà, đặc biệt không phải lo lắng về nguy cơ lộ thông tin thẻ.

Với mục tiêu không ngừng cung cấp các dịch vụ an toàn, hiện đại, đơn giản hóa các thao tác, dịch vụ thanh toán QRPay của SHB Mobile chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn toàn mới và đầy tiện ích dành cho các khách hàng.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo