Trúng tiền tỷ, nghỉ châu Âu cùng HDBank

Ngày cập nhật: 7.07.15 - Mục: HDBank - Lượt xem: 2,262 lần

Trở thành tỷ phú, thưởng ngoạn châu Âu đã không còn là mơ ước nữa khi tham gia chương trình “Trúng tiền tỷ, nghỉ châu Âu” tại hệ thống từ 01/07 đến 25/09/2015. Chỉ gửi từ 60 triệu VNĐ hoặc 3.000 USD, khách hàng có cơ hội nhận Thẻ tiết kiệm trị giá 01 tỷ đồng, 01 chuyến du lịch 10 ngày 9 đêm tại châu Âu, 20 Thẻ Visa Debit trị giá 2 triệu VNĐ và cào trúng ngay hàng ngàn quà tặng phụ kiện du lịch thú vị.

TienPhong

Theo đó, khách hàng được cấp thẻ cào trúng thưởng ngay và mã số dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình tương ứng số tiền, thời hạn gửi. Với những giải thưởng lớn như Thẻ tiết kiệm trị giá 01 tỷ VNĐ, chuyến du lịch đến châu Âu, thẻ HDBank Visa debit…, HDBank áp dụng hình thức quay số cuối chương trình nhằm tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị trên. Với những thẻ cào trúng quà ngay, khách hàng sẽ cảm thấy những chuyến du lịch đang đến gần hơn bao giờ hết thông qua các món quà cào trúng ngay như túi xách thời trang, bình nước thể thao, máy sấy tóc tiện dụng, hộp cơm đa năng hay bàn ủi hơi nước.

trung-tien-ty-nghi-chau-au-cung-hdbank-2

Trong đó, thẻ cào ngay quà tặng có thể kết thúc trước hạn khi số lượng thẻ đã hết, tuy nhiên khách hàng gửi tiết kiệm vẫn được cấp mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối kỳ theo quy định của chương trình.

Năm 2015 đánh dấu bước ngoặt 25 năm hình thành và phát triển của HDBank – một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam với phương châm hoạt động mang lại lợi ích và hiệu quả cho khách hàng thông qua những đột phá về sản phẩm dịch vụ. Trúng tiền tỷ, nghỉ châu Âu có thể được xem như lời tri ân của HDBank dành tặng các khách hàng đã đồng hành và ủng hộ HDBank trong suốt 25 năm qua. Với mạng lưới rộng khắp với hơn 220 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 3.000 điểm giao dịch tài chính trên toàn quốc. HDBank cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư; và được các chuyên gia đánh giá cao về sự uy tín, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động.

Là ngân hàng có lịch sử hoạt động qua 25 năm, HDBank hiện có hơn 220 điểm giao dịch trên toàn quốc và đang vươn mình ra tầm quốc tế. HDBank liên tục hợp tác với nhiều đối tác uy tín trong và ngoài nước cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính tối ưu dành cho khách hàng theo cam kết lợi ích cao nhất, như hợp tác thu ngân sách nhà nước với Tổng cục Thuế và Tổng cục Hải Quan; thanh toán tiền vé máy bay VietJet Air; dịch vụ Mobile BankPlus; dịch vụ Bàn Nhật Bản từ hợp tác với Ngân hàng Hyakugo (Nhật Bản), hợp tác cung cấp sản phẩm bảo hiểm với Dai-ichi Life Việt Nam, hợp tác với Hana Bank (Hàn Quốc)…

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo