Trúng iPhone 5s mỗi ngày với thẻ Bankplus Mastercard của MB

Ngày cập nhật: 27.08.14 - Mục: MB - Lượt xem: 670 lần

Từ ngày 20/08/2014, Ngân hàng TMCP Quân đội () triển khai chương trình khuyến mại “Thanh toán với thẻ – Iphone mỗi ngày” dành cho chủ thẻ . Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới gần một tỷ đồng.

trung-iphone-5s-moi-ngay-voi-the-bankplus-mastercard-cua-mb

Theo đó, với mỗi giao dịch chi tiêu bằng thẻ Bankplus MasterCard có giá trị chỉ từ 100.000 đồng, khách hàng là chủ thẻ Bankplus MasterCard của MB sẽ có cơ hội nhận được 01 Iphone 5S trị giá 16.500.000 đồng mỗi ngày. Giao dịch càng nhiều, cơ hội trúng Iphone càng lớn. Các giao dịch chi tiêu hợp lệ là các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại POS hoặc Internet; Các giao dịch thanh toán qua Mobile Bankplus gắn với tài khoản thẻ trả trước quốc tế Bankplus MasterCard.

Mã dự thưởng là mã giao dịch do hệ thống MB cấp tự động khi giao dịch của khách hàng được chấp thuận và được gửi trong nội dung tin nhắn thông báo giao dịch của khách hàng. Hàng tuần, MB sẽ tổ chức lễ quay số và trao thưởng cho khách hàng.

Với chương trình khuyến mại này, MB sẽ trao 58 chiếc Iphone 5S cho khách hàng trong suốt thời gian diễn ra từ 20/08 – 16/10/2014.

Bankplus MasterCard là thẻ trả trước quốc tế đồng thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam với nhiều tính năng vượt trội như thanh toán trực tuyến, thanh toán toàn cầu tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ, thanh toán cước viễn thông qua di động. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ với thủ tục nhanh chóng, dễ dàng tại tất cả các chi nhánh/ phòng giao dịch của MB và Viettel trên toàn quốc. ​

Tham khảo thể lệ chương trình tại đây

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo