Triển khai tính năng đăng ký trích nợ thẻ tín dụng SHB

Ngày cập nhật: 9.02.21 - Mục: SHB - Lượt xem: 75 lần

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ Ngân hàng điện tử, đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ cũng như đáp ứng nhu cầu giao dịch trực tuyến của khách hàng, từ ngày 21/10/2020, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội () chính thức triển khai tính năng trên Ngân hàng điện tử (Ebank )

Với tính năng này, giờ đây thay vì tới trực tiếp các điểm giao dịch của SHB, khách hàng có thể truy cập Ebank SHB (bao gồm SHB Online và SHB Mobile) để chủ động đăng ký tỷ lệ trích nợ thẻ tín dụng của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng và mọi lúc, mọi nơi. Vào ngày đến hạn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, hệ thống SHB sẽ tự động trích nợ đúng số tiền theo tỷ lệ mà khách hàng đã đăng ký.

Việc triển khai tính năng đăng ký trích nợ thẻ tín dụng trên Ngân hàng điện tử nhằm mang tới cho khách hàng trải nghiệm ngân hàng số tiện ích, hiện đại, giúp thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

Để thay lời cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của SHB, bên cạnh việc sáng tạo những tính năng, dịch vụ hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường an toàn/bảo mật, Ngân hàng sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn, mang đến giá trị lợi ích và niềm vui cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của SHB.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc Tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 SHB Hotline: *6688 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Khách hàng vui lòng tham khảo Hướng dẫn sử dụng chi tiết tại đâyTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo