Triển khai các chức năng mới trên VietinBank iPay và iPay Mobile App

Ngày cập nhật: 11.11.14 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,253 lần

Từ nay Quý khách có thể chủ động định vị ATM/CN/PGD, tra cứu phí, tỷ giá ngay trên ứng dụng VietinBank iPay dành cho thiết bị di động…

trien-khai-cac-chuc-nang-moi-tren-vietinbank-ipay-va-ipay-mobile-app

Trong cuộc sống sôi động và bận rộn ngày nay, chiếc điện thoại di động đã trở thành một thiết bị thiết yếu đối với mọi người dân thuộc nhiều độ tuổi và trình độ khác nhau, bất kể thành thị hay nông thôn.

Nắm bắt được xu thế vận động của thị trường ngân hàng điện tử và nhu cầu thực hiện những giao dịch tài chính, thanh toán các hóa loại hóa đơn, tìm kiếm thông tin ngân hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, tháng 11/2014, VietinBank triển khai thêm các chức năng và tiện ích mới trên dịch vụ VietinBank iPay và ứng dụng iPay Mobile App dành cho khách hàng cá nhân.

Với chức năng định vị ATM/CN/PGD và tra cứu , tỷ giá mới ngay trên ứng dụng VietinBank iPay dành cho các thiết bị di động thông minh, từ nay khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc tìm kiếm thông ngân hàng chính xác và đơn giản nhất, cho dù ở bất kỳ nơi đâu có kết nối 3G hoặc Internet.

Bên cạnh việc bổ sung chức năng mới trên ứng dụng, VietinBank đã kết nối thành công với các đối tác cung cấp dịch vụ và triển khai thêm tiện ích thanh toán hóa đơn tiền nước trên dịch vụ VietinBank iPay dành cho khách hàng cá nhân. Với tiện ích này, từ nay khách hàng của VietinBank có thể thanh toán hóa đơn tiền nước một cách đơn giản nhanh chóng chỉ trong vài phút.

Giao diện của dịch vụ trên internet và ứng dụng dành cho thiết bị di động thông minh được thiết kế đẹp mắt, màn hình tương tác thân thiện và dễ thao tác. Các giao dịch tài chính của khách hàng được bảo đảm an toàn tuyệt đối nhờ công nghệ xác thực hiện đại, dịch vụ cung cấp cho khách hàng 24/7.

Quý khách hàng lưu ý, để mọi giao dịch của quý khách được diễn ra an toàn và chính xác, VietinBank khuyến cáo quý khách hàng thực hiện đúng mọi quy định về an toàn bảo mật trong giao dịch theo đúng quy định của VietinBank.

Thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ:
Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900558868
Email: contact@vietinbank.vn
Website: www.vietinbank.vn

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo