Tri ân chủ thẻ BIDV với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngày cập nhật: 4.03.19 - Mục: BIDV - Lượt xem: 533 lần

Năm 2018 là năm đánh dấu mốc sự phát triển vượt bậc về sản phẩm và chất lượng dịch vụ với những giải thưởng cao quý do các Tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng.Là một trong những Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với bề dày hơn 60 năm phát triển, 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẻ, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã trở thành thương hiệu uy tín và là sự lựa chọn tin cậy đối với khách hàng cá nhân, đặc biệt trong lĩnh vực thẻ. Hiện nay, BIDV đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm thẻ đa dạng (từ thẻ vật lý đến thẻ phi vật lý) với những phong phú đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng.

BIDV vinh dự được nhận giải thưởng “Thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam”, đánh dấu 3 năm liên tiếp (2016 – 2018) BIDV được Tạp chí Tài chính quốc tế International Finance Magazine (IFM) bình chọn và trao tặng giải thưởng danh giá này. Nhằm tri ân chủ thẻ, từ nay đến 31/03/2019, BIDV gửi tới khách hàng những ưu đãi thẻ đặc biệt như nhận tới 2 triệu đồng khi phát hành mới thẻ quốc tế, miễn phí giao dịch cho chủ thẻ khi chi tiêu tại nước ngoài, cùng cơ hội nhận quà tặng quay số may mắn khi chi tiêu: Tour du thuyền Nhật Bản – Hàn Quốc, tour du thuyền Singapore – Malaysia, tour du thuyền Hạ Long.

Chi tiết chương trình tại đây.

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, BIDV không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới và đã đạt được những thành quả nhất định. Với sự ra đời của dịch vụ BIDV Pay+ – phần mềm thông minh giúp khách hàng thanh toán trên thiết bị di động thông qua mã QR và rút tiền trên ATM không cần thẻ vật lý, BIDV đã được nhận giải thưởng “Sản phẩm Dịch vụ sáng tạo độc đáo 2018” do IDG phối hợp Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trao tặng.

Từ nay đến 31/3/2019, khách hàng phát hành thẻ ghi nợ nội địa BIDV được miễn phí phát hành thẻ, miễn phí thường niên năm đầu tiên, cùng ưu đãi tặng tới 50.000 đồng cho chủ thẻ khi chi tiêu; tặng ngay 2 mã Grab x 25.000 đồng/mã khi chủ thẻ đăng ký thành công dịch vụ BIDV Pay+ và giao dịch hợp lệ bằng BIDV Pay+ sớm nhất mỗi tuần.

Chi tiết chương trình tại đây.

BIDV trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng dịch vụ thẻ BIDV trong suốt thời gian qua.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo