Trao lời yêu thương cùng OCB

Ngày cập nhật: 4.03.16 - Mục: OCB - Lượt xem: 3,986 lần

ôn vinh người phụ nữ, hướng đến những thông điệp yêu thương cho người phụ nữ thân yêu xung quanh mình nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là mục đích chính của chương trình “Trao lời yêu thương cùng ”. Chương trình diễn ra từ 02/03/2016 đến 05/03/2016, dành cho mọi công dân Việt Nam.

trao-loi-yeu-thuong-cung-ocb

Xung quanh chúng ta có những người phụ nữ yêu thương, tại sao không dành những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho họ. Tin rằng, những lời yêu thương chân thành từ trái tim sẽ có sức lay động lòng người!

Hãy cùng OCB chia sẻ những cảm nhận, những hình ảnh đẹp để trở thành chủ nhân của 20 tài khoản thẻ ATM nhân ngày 8/3. Chương trình được tổ chức tại Fanpage OCB, dễ dàng để tham gia với các bước sau:

Bước 1: Chọn “Like” trang www.facebook.com/phuongdongbank

Bước 2: Share chương trình về tường nhà để chế độ công khai (public).

Bước 3: Comment lời chúc/cảm nhận + hình ảnh thiệp chúc mừng 8/3 (tự thiết kế hoặc mẫu thiệp chúc có sẵn của OCB) lên Facebook của OCB kèm 3 số cuối CMND.

Những lời chúc/ cảm nhận có liên quan đến ngày 8/3 đúng theo thể lệ sẽ được OCB chọn đưa vào danh sách quay số ngẫu nhiên trên trang Random.org để chọn 20 bạn may mắn trao tặng mỗi bạn 01 thẻ ATM OCB trị giá 300,000 đồng.

Đặc biệt, BTC sẽ dành 1 giải thưởng cho lời chúc sáng tạo nhất có giá trị 500,000 đồng.

Tham gia ngay hôm nay để cùng sẻ chia hình ảnh, cảm xúc và có cơ hội nhận quà cùng OCB!

Chi tiết về chương trình, vui lòng xem thông tin tại đây

Nguồn: OCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo