Trải nghiệm Viet Capital Mobile Banking nhận ngay điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge

Ngày cập nhật: 8.08.16 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 9,263 lần

Từ ngày 03/08/2016, khách hàng trải nghiệm ứng dụng Viet Capital Mobile Banking của Ngân hàng Bản Việt () sẽ có cơ hội nhận được 04 điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge và hàng nghìn quà tặng hấp dẫn.

viet-capital-mobile-banking
Chương trình này được triển khai nhân dịp Viet Capital Bank ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng và tiện ích nổi bật so với phiên bản cũ. Cụ thể, với mỗi giao dịch thành công bằng ứng dụng Viet Capital Mobile Banking như: Mở tài khoản tiền gửi online, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, nạp tiền điện thoại di động, thanh toán hóa đơn trực tuyến, thanh toán thẻ tín dụng…

Khách hàng sẽ nhận được mã số may mắn để tham gia quay số dự thưởng . Mỗi tháng, Viet Capital Bank sẽ tổ chức quay số điện tử ngẫu nhiên 2 lần để tìm ra khách hàng may mắn sở hữu điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge. Khách hàng không bị giới hạn số lần nhận ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Bênh cạnh đó, khi khách hàng đăng ký sử dụng và kích hoạt thành công dịch vụ Mobile Banking lần đầu tiên sẽ được nhận ngay 30.000 đồng bằng thẻ nạp điện thoại di động. Tiền thưởng sẽ được Viet Capital Bank gửi tặng Khách hàng vào cuối chương trình.

Bên cạnh các tiện ích chuyển tiền theo số tài khoản, nạp nhanh tiền ĐTDĐ trả trước cho số ĐT trong danh bạ, quản lý danh sách người thụ hưởng,…ứng dụng Viet Capital Mobile Banking phiên bản mới còn cung cấp thêm nhiều tiện ích như: Tra cứu thông tin và thanh toán dư nợ thẻ tín dụng trực tuyến, chuyển khoản 24/7 đến hơn 30 ngân hàng liên kết, thay đổi mật khẩu trực tuyến… Để sử dụng Viet Capital Mobile Banking phiên bản mới, khách hàng chỉ cần có tài khoản thanh toán đã đăng ký dịch vụ Mobile Banking, Internet Banking tại Viet Capital Bank và cài đặt ứng dụng trên điện thoại có sử dụng hệ điều hành iOS 6.0 và Android 4.0 trở lên. Với những Khách hàng đã cài đặt ứng dụng, phiên bản mới sẽ được tự động cập nhật.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ Hotline 1800555599 hoặc các điểm giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo