Trải nghiệm tính năng xác thực vân tay và QR Pay trên SCB mobile banking

Ngày cập nhật: 20.12.16 - Mục: SCB - Lượt xem: 2,715 lần

Cùng với sự phát triển không ngừng của dịch vụ Ngân hàng điện tử, nhằm mang đến những tiện ích mới giúp Khách hàng giao dịch nhanh chóng, dễ dàng và an toàn hơn, cuối tháng 11/2016, ứng dụng – Ngân hàng di động trong tầm tay đã được nâng cấp và cập nhật nhiều tính năng mới.

scb-qr-pay
Đầu tiên là đăng nhập và giao dịch bằng . Giờ đây, chỉ cần chạm vào thiết bị cảm biến , Khách hàng có thể đăng nhập ngay vào ứng dụng hoặc thực hiện giao dịch chuyển tiền cá nhân, mở tài khoản tiết kiệm nhanh chóng. Để thực hiện, Khách hàng chỉ cần cài đặt vân tay trên thiết bị di động đồng thời bật chế độ đăng nhập và vân tay trên ứng dụng SCB Mobile Banking.

Tính năng mới này giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian giao dịch online một cách tối đa và gia tăng độ an toàn bảo mật vì vân tay mỗi Khách hàng chỉ có một, khó để giả mạo. Tính năng này tương thích với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 6.0 hoặc iOS 8.0 trở lên.

Bên cạnh tính năng xác thực vân tay, SCB đã phát triển tiện ích thanh toán khác là – Chuyển tiền bằng mã QR. Theo đó, Khách hàng sử dụng camera điện thoại quét mã QR để thực hiện nhanh chóng giao dịch chuyển tiền cá nhân hoặc trong hệ thống bằng mã QR như sau: Chọn , thực hiện quét mã QR hoặc chọn mã QR từ thư viện ảnh, số tài khoản nhận tiền sẽ hiển thị tự động tương ứng với mã QR, Khách hàng chỉ cần nhập số tiền cần chuyển và tiếp tục thực hiện các bước chuyển tiền như hiện tại. Để thuận tiện cho giao dịch chuyển tiền, Khách hàng có thể tạo và chia sẻ mã QR mã hóa số tài khoản của mình tại SCB thông qua các ứng dụng gửi tin nhắn cho người nhận.

Ngoài 02 tính năng nổi bật trên, ứng dụng SCB Mobile Banking phiên bản mới nhất năm 2016 còn cập nhật thêm các tính năng khác như: chuyển tiền chứng khoán và tất toán một phần tiền gửi online.

SCB Mobile Banking có mặt trên cả 03 hệ điều hành Android, iOS và Window Phone. Đăng ký và tải ngay ứng dụng để trải nghiệm dịch vụ ngân hàng và các tiện ích khác SCB dành cho bạn.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:
Điện thoại: 1800 545438
Email: callcenter@scb.com.vn
Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo