Trải nghiệm đặc quyền cùng VietinBank SME Club

Ngày cập nhật: 3.09.17 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,822 lần

Nhằm hiện thực hóa những cam kết đồng hành với các doanh nghiệp (DN) thành viên của , VietinBank triển khai các chương trình mới nhất về phí, bảo hiểm, giao dịch chứng khoán, bán lẻ cho các thành viên của Câu lạc bộ.

Chương trình ưu đãi lần 1 năm 2017 về phí, bảo hiểm, giao dịch chứng khoán, ưu đãi bán lẻ cho các thành viên Câu lạc bộ như sau:

1. Ưu đãi về phí đối với các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ: Áp dụng những tỷ lệ % giảm phí đối với từng loại hình bảo hiểm phi nhân thọ (từ 15% – 40%). Thời gian có hiệu lực từ ngày 25/7/2017 này đến hết 31/12/2017.

2. Ưu đãi đối với chủ DN/lãnh đạo chủ chốt của DN: Áp dụng chính sách khách hàng ưu tiên đối với chủ DN/lãnh đạo DN là thành viên hạng Bạch Kim và Kim Cương của VietinBank SME Club. Thời gian có hiệu lực từ ngày 25/7/2017 đến khi có thông báo của VietinBank.

3. Ưu đãi về phí và lãi suất đối với các dịch vụ chứng khoán VietinBank: Áp dụng những tỷ lệ % giảm phí và lãi suất đối với Thành viên VietinBank SME Club và chủ DN/lãnh đạo chủ chốt của DN là thành viên hạng Bạch Kim và Kim Cương. Thời gian có hiệu lực từ ngày 25/7/2017 đến khi có thông báo chính thức của VietinBank.

4. Ưu đãi dành cho DN và cán bộ, nhân viên đơn vị chi lương qua VietinBank: Áp dụng miễn phí chi lương tối thiểu 2 năm cho DN là thành viên VietinBank SME Club chưa chi lương qua VietinBank, đồng thời ưu đãi cho các nhân viên đơn vị chi lương qua VietinBank. Thời gian có hiệu lực từ ngày 25/7/2017 đến khi có thông báo của VietinBank.

Mọi thông tin chi tiết, Quý Thành viên xin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

– Phòng Khách hàng DN của các chi nhánh VietinBank trên toàn hệ thống.

– Phòng Khách hàng DN Vừa và Nhỏ – Trụ sở chính (sme@vietinbank.vn).

VietinBank cam kết sẽ tiếp tục được đồng hành và hợp tác cùng các quý DN với mong muốn góp phần vào thành công của quý DN nói riêng và cộng đồng các DN vừa và nhỏ nói chung.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo