Trả góp với lãi suất 0% cùng thẻ Nam A Bank tại Phan Khang

Ngày cập nhật: 30.06.15 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 1,211 lần

Từ nay đến 31/12/2015, với mong muốn mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng, Ngân hàng Nam Á () phối hợp cùng Trung tâm mua sắm đệ nhất triển khai chương trình ưu đãi dành cho tất cả chủ thẻ Nam Á khi mua sắm tại Phan Khang trên toàn quốc.

Theo đó, với mỗi giao dịch từ 3.000.000 đồng trở lên, chủ thẻ tín dụng được hưởng ngay ưu đãi 0% với kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng cho tất cả các mặt hàng sản phẩm thiết bị kim khí điện máy, điện gia dụng, thiết bị viễn thông, công nghệ màn hình Led và sản phẩm trang trí nội thất được bày bán tại Phan Khang. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí chuyển đổi và miễn phí tư vấn mở thẻ tín dụng quốc tế Nam Á MasterCard.

tra-gop-voi-lai-suat-0-cung-the-nam-a-bank-tai-phan-khang

Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ tín dụng của Nam A Bank, quý khách hàng còn được tận hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 60% các dịch vụ ăn uống, mua sắm, giải trí, làm đẹp, du lịch…tại các địa điểm chấp nhận ưu đãi của Thẻ Nam A Bank.

Thông tin chi tiết về các địa điểm ưu đãi thẻ, vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng 19006679 để được hỗ trợ.

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo