Trả góp lãi suất 0% với thẻ VietinBank tại VNPT VinaPhone

Ngày cập nhật: 20.01.16 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 3,000 lần

Từ nay đến hết ngày 15/12/2016, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam () phối hợp cùng Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT ) triển khai chương trình ưu đãi lớn cho chủ thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) .

tra-gop-lai-suat-0-voi-the-vietinbank-tai-vnpt-vinaphone

Theo đó chủ thẻ // VietinBank (bao gồm cả thẻ đồng thương hiệu) khi mua các sản phẩm điện thoại iPhone 6s và 6s Plus kèm gói cước trả trước của VNPT VinaPhone tại hệ thống cửa hàng của VNPT VinaPhone Hà Nội và TP. HCM sẽ được ưu đãi 0% .

Tham gia Chương trình, chủ thẻ TDQT VietinBank sẽ có cơ hội sở hữu ngay các dòng sản phẩm điện thoại cao cấp nhất hiện nay với hình thức thanh toán trả góp và được miễn lãi trong 6 tháng và 12 tháng. Chương trình áp dụng cho khách hàng đăng ký toàn bộ giá trị giao dịch thanh toán thẻ sang giao dịch trả góp với hóa đơn thanh toán tối thiểu từ 5.000.000 đồng trở lên. Đặc biệt, tại hệ thống cửa hàng của VNPT VinaPhone luôn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hướng dẫn chi tiết các thủ tục và cách thức đăng ký trả góp toàn bộ giá trị món giao dịch thanh toán bằng thẻ.

Danh sách cửa hàng áp dụng ưu đãi và thể lệ chi tiết xem tại đây

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank còn được tham gia chương trình “Nhà mới, xe sang rộn ràng đón Tết” để có cơ hội nhận thưởng gói nội thất nhà/nội thất xe lên đến 100.000.000 đồng khi chi tiêu tối thiểu từ 1 triệu đồng trở lên. Chương trình được triển khai từ ngày 9/12/2015 đến hết ngày 7/2/2016 (thông tin chi tiết vui lòng truy cập: www.vietinbank.vn).

Thủ tục mua trả góp:

– Bước 1: Mua hàng, thanh toán bẳng thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa/Master Card/JCB VietinBank.

– Bước 2: Đăng ký chuyển trả góp tại các cửa hàng của VNPT VinaPhone (không thu phụ phí đăng ký trả góp).

Để sở hữu những sản phẩm công nghệ hiện đại nhất và tham gia Chương trình, quý khách vui lòng sử dụng thẻ TDQT VietinBank hoặc đăng ký phát hành thẻ online tại đây để tận hưởng ngay ưu đãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo