Trả góp lãi suất 0% cho thẻ VietinBank tại Viễn Thông A

Ngày cập nhật: 25.05.15 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,286 lần

Chủ thẻ tín dụng được ưu đãi 0% các kỳ hạn 6, 9, 12 tháng khi thanh toán mua hàng tại

tra-gop-lai-suat-0-cho-the-vietinbank-tai-vien-thong-a

Từ nay đến ngày 30/6/2015, VietinBank phối hợp cùng Công ty CP Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Viễn Thông A (Viễn Thông A) triển khai chương trình “Trả góp 0% lãi suất cho chủ thẻ tín dụng VietinBank” dành cho khách hàng khi mua sắm và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế VietinBank trên POS VietinBank tại hệ thống cửa hàng Viễn Thông A, cụ thể như sau:

– Chương trình áp dụng cho một số sản phẩm bán tại hệ thống Viễn Thông A có giá trị tối thiểu từ 2.000.000 đồng trở lên (tính trên 1 sản phẩm), giá sau khi đã giảm trừ tất cả khuyến mãi/giảm giá tại Viễn Thông A (ngoại trừ một số cửa hàng nằm trong BigC).

– Áp dụng cho các khách hàng thanh toán toàn bộ giá trị món hàng khi thanh toán bằng thẻ VietinBank/POS VietinBank tại Viễn Thông A và đăng ký trả góp các kỳ hạn 06, 09 và 12 tháng.

Viễn Thông A là đơn vị chuyên mua bán, sửa chữa máy tính, điện thoại di động và mua bán sản phẩm kim khí điện máy thiết bị văn phòng. Đến nay, công ty đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường với gần 100 siêu thị và trung tâm bảo hành, trong đó có hơn 20 cửa hàng tại hệ thống siêu thị BigC, CoopMart và hơn 60 Trung tâm Smartphone trên toàn quốc.

Danh sách cửa hàng áp dụng khuyến mãi và Thể lệ chi tiết xem tại đây

Hãy nhanh chóng trở thành chủ thẻ VietinBank để tận hưởng ngay các ưu đãi.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Thẻ VietinBank
Khu Nội Chính, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 1900545412/0439418868
Email: cardcenter@vietinbank.vn
Website: www.vietinbank.vn/card

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo