Trả góp lãi suất 0% cho chủ thẻ VietinBank tại điện máy Phi Long

Ngày cập nhật: 15.09.17 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 3,685 lần

Dễ dàng sở hữu các sản phẩm điện máy với ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0% khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) Visa/MasterCard/JCB VietinBank tại Siêu thị điện máy Phi Long.

Từ ngày 15/9/2017 đến hết ngày 14/9/2018, VietinBank phối hợp với Siêu thị điện máy Phi Long triển khai chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất cho khách hàng khi mua hàng và thanh toán bằng thẻ TDQT VietinBank trên POS VietinBank tại hệ thống Siêu thị điện máy Phi Long trên toàn quốc.

Theo đó, khi mua sắm các sản phẩm với hóa đơn thanh toán tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên (giá sau khi đã giảm trừ tất cả các /giảm giá tại Phi Long nếu có), chủ thẻ VietinBank sẽ được ưu đãi 0% lãi suất trả góp và lựa chọn kỳ hạn trả góp là 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng.

Đặc biệt, Chủ thẻ vẫn được tham gia các chương trình khuyến mãi khác do Phi Long thực hiện trong thời hạn diễn ra Chương trình này.

Với thời gian ưu đãi của Chương trình dài gần 1 năm, đây là cơ hội “vàng” cho chủ thẻ VietinBank sở hữu các sản phẩm giá trị tại Siêu thị điện máy Phi Long. Quý khách hãy đăng ký mở thẻ TDQT VietinBank và sử dụng thẻ để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ Chương trình.

Thể lệ chi tiết, vui lòng xem tại đây.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

 Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo