Trả góp 0% lãi suất dành cho chủ thẻ VietinBank qua Payoo

Ngày cập nhật: 18.09.18 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 681 lần

Với chiếc thẻ tín dụng quốc tế Visa/Master/JCB VietinBank, khách hàng sẽ được mua sắm với lãi suất 0% tại các cửa hàng có triển khai dịch vụ với .

Nhằm tri ân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới sử dụng dịch vụ thẻ, từ ngày 20/9/2018 đến ngày 20/9/2019, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) kết hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion) triển khai chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất cho chủ khi mua hàng và thanh toán bằng thẻ Visa/Master/JCB VietinBank tại nhiều hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Chương trình áp dụng tại nhiều cửa hàng có triển khai dịch vụ trả góp với Payoo như: Cửa hàng điện máy, điện thoại di động, nội thất, mỹ viện, nha khoa… Sản phẩm áp dụng mua trả góp có trị giá từ 2.000.000 đồng trở lên, giá sau khi đã giảm trừ tất cả các /giảm giá của Payoo/đơn vị liên kết của Payoo (nếu có).

Danh sách chuỗi cửa hàng áp dụng chương trình xem tại đây.

Để tham gia chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất, khách hàng cần đăng ký toàn bộ trị giá giao dịch thanh toán thẻ sang giao dịch trả góp các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng và không giới hạn số lần đăng ký trả góp đối với mỗi chủ thẻ.

Thể lệ chi tiết của chương trình, vui lòng xem tại đây.

Hãy nhanh chóng trở thành chủ thẻ VietinBank để được nhận ngay ưu đãi từ hôm nay với các dịch vụ của Payoo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh VietinBank trên toàn quốc hoặc số Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo