TPBank – Vay mua bất động sản Phú Mỹ Hưng – Lãi suất thấp nhất thị trường

Ngày cập nhật: 29.07.14 - Mục: TPBank - Lượt xem: 767 lần

hiện triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay vốn với lãi suất chỉ từ 4,9% dành cho khách hàng có nhu cầu mua nhà tại Phú Mỹ Hưng.

TPBank-vay-mua-bat-dong-san-phu-my-hung

Cụ thể, đối với các khoản vay mua nhà từ 36 tháng trở lên, khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi 4,9%/năm trong 6 tháng đầu tiên; với các khoản vay từ 24 tháng, TPBank áp dụng mức lãi suất 8.0%/năm trong 12 tháng đầu tiên. Các tháng tiếp theo lãi suất được tính dựa trên lãi suất tiết kiệm công biên độ thấp.

Đặc biệt, khách hàng vay vốn mua bất động sản chỉ phải trả tiền lãi mà không phải trả ngay tiền gốc trong năm đầu tiên, giúp khách hàng chủ động cân đối rất nhiều khoản chi tiêu sau khi vừa mua nhà mới, dễ dàng lên kế hoạch tiết kiệm để trả khoản vay trong thời gian tiếp theo. Khách hàng trả nợ trước hạn cũng được hưởng mức phí ưu đãi siêu thấp.

TPBank còn dành tặng cho khách hàng là các chủ biệt thự, căn hộ tại Phú Mỹ Hưng gói dịch vụ Ngân hàng cao cấp ưu đãi dành riêng với hạn mức tín dụng lên tới 500 triệu VND với đa dạng hình thức sử dụng: thấu chi, thẻ tín dụng, vay tiêu dùng. Hạn mức tín dụng này có thể chia sẻ cho cả gia đình cùng sử dụng.

Tham gia các sản phẩm này, khách hàng chỉ cần liên hệ với chuyên viên tư vấn của TPBank để được tư vấn hình thức tín dụng phù hợp và hỗ trợ đăng ký sử dụng. TPBank cam kết thời gian giải ngân sau khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ ngắn nhất.

Thời gian tới, TPBank tiếp tục hợp tác cùng chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng thực hiện nhiều chương trình cho vay dành riêng cho khách hàng mua tại các dự án bất động sản: Green Valley, Chateau, Star Hill, Happy Valley, Riverside Residence … với lãi suất ưu đãi, cùng nhiều lợi ích tài chính nổi bật kèm theo.

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo