TPBank – Vay lãi suất cực thấp 4.9%/năm

Ngày cập nhật: 4.10.14 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,071 lần

Chương trình Vay cực thấp dành cho khách hàng khi vay mua nhà, xây sửa nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng và vay hộ kinh doanh đã được triển khai thành công đợt 1 từ tháng 6/2014 đến nay và được gia hạn đến 31/10/2014 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

TPBank-vay-lai-suat-cuc-thap-4-9-nam

Theo đó, mức lãi suất cực ưu đãi tại chỉ còn 4.9%/năm cố định trong 6 tháng đầu với khoản vay từ 36 tháng. Với các khoản vay từ 24 tháng, khách hàng được linh hoạt lựa chọn mức lãi suất ưu đãi 6.6%/năm cố định 6 tháng đầu hoặc 8.8%/năm cố định 8 tháng đầu, các tháng tiếp theo lãi suất được điều chỉnh theo nguyên tắc luôn đảm bảo ưu đãi tối đa để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tham gia vay vốn. Đặc biệt, cam kết tiếp tục duy trì mức lãi suất hấp dẫn nhất ngay cả sau thời gian ưu đãi, trong đó lãi suất vay sau thời gian ưu đãi được tính dựa trên lãi suất tiết kiệm cộng biên độ thấp.

Song hành cùng chương trình này, Ngân hàng TMCP Tiên Phong áp dụng thêm cho đối tượng là các doanh nghiệp đang có nhu cầu mua ô tô phục vụ công việc. Với ưu đãi đặc biệt cho vay lên đến 75% giá trị xe.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình, khách hàng còn được nhận thêm nhiều ưu đãi như: ân hạn gốc năm đầu cho khách hàng vay mua nhà và xây dựng sửa chữa nhà, miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu thẻ TPBank Visa cho khách hàng vay vốn. Điều đặc biệt là khách hàng vay vốn mua nhà tại TPBank chỉ phải trả tiền lãi mà không phải trả ngay tiền gốc trong năm đầu tiên, giúp khách hàng chủ động cân đối rất nhiều khoản chi tiêu sau khi vừa mua nhà mới và dễ dàng lên kế hoạch tiết kiệm để trả khoản vay trong thời gian tiếp theo.

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo