TPBank ưu đãi toàn diện cho CBNV FPT Đà Nẵng với Menu Người nhà vẫn hơn

Ngày cập nhật: 17.10.14 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,649 lần

tiếp tục dành những đặc quyền và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng là cán bộ nhân viên FPT khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ như tài khoản, thẻ, vay vốn, gửi tiết kiệm, v.v… Đặc biệt, khách hàng đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ trong Menu tại còn có thêm cơ hội bốc thăm may mắn trúng Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S 8.4.

Cụ thể, khách hàng là CBNV FPT được miễn phí mở tài khoản (không yêu cầu số dư tối thiểu khi mở tài khoản). Khách hàng mở thẻ được miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu, miễn phí rút tiền tại hệ thống của tất cả các ngân hàng trong nước, miễn phí đăng ký và sử dụng eBank trong năm đầu.

Khách hàng vay thế chấp được hưởng mức lãi suất chỉ 4.7% trong 6 tháng đầu, giảm tiếp 1-1,5% so với mức lãi suất thông thường trong các kỳ tiếp theo. Đối với sản phẩm vay tín chấp, khách hàng được giảm thêm 2% lãi suất so với khách hàng thường.

TPBank cũng miễn phí phát hành và ưu đãi tới 100% phí thường niên năm đầu cho thẻ TPBank và TPBank .

Đặc biệt, TPBank tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng, tặng 01 máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S 8.4 cho CBNV FPT may mắn nhất đã sử dụng Menu “Người nhà vẫn hơn” trong thời gian từ 5/9 – 31/10/2014 tại TPBank Đà Nẵng. Cũng trong thời gian này, khách hàng đăng ký các gói sản phẩm theo Combo tại TPBank Đà Nẵng sẽ nhận thêm quà tặng ngay khi đăng ký thành công.

Chi tiết Menu ưu đãi Sản phẩm dịch vụ dành cho CBNV cấp L2,L3,L4, khách hàng vui lòng xem tại đây

Các Cán bộ cấp L5 trở lên sẽ được Chuyên viên của TPBank liên hệ trực tiếp để tư vấn.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chi nhánh TPBank gần nhất hoặc gọi trực tiếp đến chuyên viên khách hàng của TPBank.

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo