TPBank tưng bừng khai trương hàng loạt điểm giao dịch ngay dịp đầu năm

Ngày cập nhật: 9.03.15 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,573 lần

Ngay trong ngày đầu năm (6/3/2015), Ngân hàng TMCP Tiên Phong () đã đồng loạt các điểm giao dịch tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trong đó, tại Hà Nội Hoàn Kiếm và tại TP. Hồ Chí Minh khai trương Tân Phú, Cửu Long.

Tham dự sự kiện khai trương có sự hiện diện của đại diện Ngân hàng Nhà nước, chính quyền địa phương, các đối tác, khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân và các lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên TPBank.

Căn cứ vào nhu cầu mở rộng kinh doanh, TPBank đã đồng loạt khai trương và nâng cấp chuyển đổi nhiều điểm giao dịch. Tại Hà Nội, TPBank chính thức khai trương TPBank Hoàn Kiếm ở địa điểm mới, tọa lạc tại khu vực trung tâm, số 38 – 40 Hàng Da, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại Tp. Hồ Chí Minh, khai trương TPBank Cửu Long số 445 Lý Thường Kiệt, Phường 8, quận Tân Bình và TPBank Tân Phú tại số 623 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, quận Tân Phú.

TPBank-tung-bung-khai-truong-hang-loat-diem-giao-dich-ngay-dip-dau-nam-1

Khai trương TPBank Hoàn Kiếm

Được thiết kế theo quy chuẩn của NHNN, TPBank Tân Phú, TPBank Cửu Long và TPBank Hoàn Kiếm được xây dựng hiện đại về hệ thống nội – ngoại thất, thân thiện với khách hàng. Với phương thức giao dịch tiện lợi và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang đến khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính chất lượng như dịch vụ tiền gửi, tín dụng, ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ Ngân hàng điện tử, v.v…

TPBank-tung-bung-khai-truong-hang-loat-diem-giao-dich-ngay-dip-dau-nam-2

Khai trương TPBank Cửu Long

Được biết, trong tháng khai trương, TPBank dành nhiều phần quà ý nghĩa cũng như miễn giảm các loại phí dịch vụ cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tới giao dịch, đồng thời giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại, tặng quà cho khách hàng.

TPBank-tung-bung-khai-truong-hang-loat-diem-giao-dich-ngay-dip-dau-nam-3

Khai trương TPBank Tân Phú

Trong thời gian này, TPBank đồng thời chuyển đổi, nâng cấp 3 điểm giao dịch tại Hà Nội gồm TPBank Hai Bà Trưng (Số 300-302 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng), TPBank Khâm Thiên (Số 158 Khâm Thiên, quận Đống Đa) và TPBank Đông Đô (Tòa nhà LICOGI 13, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân).

Trong năm qua, TPBank đã có những khởi sắc và được ghi nhận nhiều kết quả khả quan và những giải thưởng ấn tượng. Bên cạnh đó, TPBank đã được NHNN cấp phép chuyển đổi và thành lập thêm chi nhánh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh. Mỗi điểm giao dịch được thành lập đồng nghĩa với việc thị phần được mở rộng và nâng cao năng lực cạnh tranh của TPBank. Vì thế, TPBank luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới hoạt động nhằm phục vụ hiệu quả và kịp thời nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo