TPBank triển khai tính năng thanh toán vé tàu trả sau qua eBank

Ngày cập nhật: 16.06.15 - Mục: TPBank - Lượt xem: 3,056 lần

Từ ngày 11/06/2015, ngân hàng TMCP Tiên Phong () phối hợp với Banknetvn (Công ty Cổ phần Chuyển mạch Tài chính Việt Nam) triển khai tính năng thanh toán vé tàu đường sắt trả sau qua nhằm tăng thêm tiện ích dành cho khách hàng.

TPBank-trien-khai-tinh-nang-thanh-toan-ve-tau-tra-sau-qua-ebank

Tính năng thanh toán vé tàu đường sắt trả sau cho phép khách hàng giữ vé và thanh toán trong vòng 24h kể từ thời điểm đặt vé. Giao dịch thanh toán vé tàu trả sau được thực hiện một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn qua ngân hàng trực tuyến của TPBank.

Theo đó, để thanh toán vé tàu hỏa bằng hình thức thanh toán trả sau qua TPBank eBank, khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

  • Bước 1: Đặt vé tại website www.dsvn.vn hoặc www.vietnamrailway.vn, chọn phương thức thanh toán “Trả sau”, khách hàng sẽ nhận được mã thanh toán sau khi giao dịch đặt vé thành công.
  • Bước 2: Đăng nhập vào eBank TPBank, chọn Thanh toán hóa đơn/Thanh toán vé tàu trả sau.
  • Bước 3: Nhập mã thanh toán cần trả tiền, xác thực OTP và hoàn tất giao dịch.

Như vậy, khách hàng TPBank giờ đây có thêm hình thức mua vé tàu hỏa trực tuyến tiện lợi bên cạnh hình thức thanh toán ngay đã được TPBank triển khai với Tổng Công ty đường sắt Việt Nam. Tính năng này sẽ tối ưu hóa lợi ích của khách hàng có nhu cầu đi lại bằng tàu hỏa, đặc biệt vào các thời kỳ cao điểm như dịp Lễ, Tết, khi chưa sẵn sàng chi trả tại thời điểm đặt vé hay khi muốn đặt giữ chỗ để mua đủ số vé cho hành trình. Chi tiết hướng dẫn sử dụng đặt vé và thanh toán trả sau quý khách vui lòng tham khảo tại đây

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo