TPBank – Tiết kiệm lâu dài với Tài khoản gửi góp Future Savings

Ngày cập nhật: 25.07.14 - Mục: TPBank - Lượt xem: 999 lần

Từ tháng 7/2014, bắt đầu triển khai sản phẩm Tài khoản gửi góp Future Savings – hình thức tài khoản tiền gửi có kỳ hạn VND cho phép khách hàng gửi góp nhiều khoản tiền theo định kỳ hoặc bất kỳ thời gian nào nhằm đạt được số tiền tích lũy mục tiêu trong tương lai.

TPBank-future-savings

Tham gia sản phẩm này, chỉ với số tiền gửi tối thiểu lần đầu tiên 100.000 VND và số tiền gửi góp cho các kỳ tiếp theo chỉ từ 500.000 VND, khách hàng đã có thể có một khoản tiết kiệm thường xuyên và lâu dài, thời gian có thể kéo dài từ 1 – 5 năm. Đặc biệt, khách hàng có thể linh hoạt gửi tiền vào tài khoản gửi góp bất kỳ thời điểm nào trong kỳ hạn gửi tiền bằng nhiều hình thức: trực tiếp tại quầy giao dịch; chuyển khoản qua eBank; hoặc ủy quyền cho ngân hàng tự động trích tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán, không giới hạn số lần gửi tiền. Tiền lãi trên tài khoản sẽ được tính bằng tổng số tiền lãi phát sinh theo từng ngày gửi tiền trong thời hạn gửi.

Với hình thức tiết kiệm mới này, khách hàng đã có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện kế hoạch tích cóp cho gia đình và an tâm về khả năng sinh lợi cao nhất của tiền gửi. Khách hàng khi sử dụng sản phẩm cũng đồng thời được hưởng nhiều lợi ích tài chính vượt trội: cầm cố vay vốn tại TPBank; tất toán trước hạn và hưởng lãi suất không kỳ hạn…

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo