TPBank tiếp tục triển khai chương trình Khách hàng thân thiết – Tích điểm đổi quà

Ngày cập nhật: 20.08.15 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,901 lần

Tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của , tiếp tục triển khai chương trình “Khách hàng thân thiết” – Tích điểm đổi quà với nhiều nội dung hấp dẫn. tiếp tục triển khai chương trình “Khách hàng thân thiết – Tích điểm đổi quà”.

TPBank-tiep-tuc-trien-khai-chuong-trinh-khach-hang-than-thiet-tich-diem-doi-qua

Tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của TPBank, TPBank tiếp tục triển khai chương trình “Khách hàng thân thiết” – Tích điểm đổi quà với nhiều nội dung hấp dẫn.

Theo đó khách hàng đang có điểm thưởng tích lũy có thể đổi điểm từ hôm nay để lấy dặm thưởng Bông Sen Vàng (GLP) của và nhiều quà tặng có giá trị khác.

Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu đỉểm thưởng tích lũy thông qua Hotline 1800-58-58-85/(04)37-683-683 hoặc các điểm giao dịch của TPBank để tiến hành đổi những phần quà tương ứng.

Bên cạnh đó từ ngày 1/3/2014, khách hàng gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên hoặc thanh toán bằng thẻ TPBank (bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ) tiếp tục được tích điểm thưởng của chương trình.

Chương trình thay lời cảm ơn gửi tới những khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của TPBank trong thời gian qua.

Để biết thêm chi tiết về thể lệ chương trình, Quý khách vui lòng xem tại đây

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo